Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Sinh viên năm cuối ở các đơn vị đào tạo thuộc ĐHQGHN bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
Theo thông tin từ các phòng đào tạo đại học của các trường và các khoa thành viên thuộc ĐHQGHN, trong thời gian từ ngày 5/6 đến 25/6/2007, tất cả những sinh viên năm cuối đủ điều kiện sẽ tham gia lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp theo đơn vị khoa, bộ môn.

Tính cho đến thời điểm này, sinh viên K48 của 11 khoa, bộ môn thuộc Trường ĐHKHXH&NV; 8 khoa thuộc Trường ĐHKHTN và bao gồm cả sinh viên thuộc các chuyên ngành đào tạo tương ứng của Khoa Sư phạm đã, đang và sẽ được bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

Tại các đơn vị khác như 7 khoa, bộ môn của Trường ĐH Ngoại ngữ; 4 khoa của Trường ĐH Công nghệ; 6 khoa, bộ môn của Trường ĐH Kinh tế; 5 bộ môn thuộc Khoa Luật; Khoa Quốc tế, việc tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối đều diễn ra một cách suôn sẻ. Nhìn chung năm nay, công tác chuẩn bị và tiến hành các buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp tại các đơn vị được chuẩn bị khá chu đáo, bài bản, đảm bảo tính nghiêm túc, công tâm và chưa có sự cố nào xảy ra. Theo đúng kế hoạch thì lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân sẽ được tổ chức vào dịp cuối tháng 6, đầu tháng 7 tại các đơn vị. Chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về số liệu sinh viên tốt nghiệp tại từng trường, khoa trực thuộc ĐHQGHN khi có số liệu tổng hợp cụ thể, chính xác.

Sự nghiêm túc của thầy giáo trong hội đồng chấm khóa luận

Sự hồi hộp của cả hội trường

Một sinh viên Khoa Khoa học Quản lý (Trường ĐHKHXH&NV)bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Ngoài hành lang một hội trường chấm khóa luận tốt nghiệp (ảnh chụp tại Trường ĐHKHTN sáng 12/6/2007)

"Bình tĩnh, tự tin khi trước hội đồng em nhé! Anh sẽ luôn ở bên em" (ảnh chụp tại Trường ĐHKHXH&NV sáng 7/6/2007)

"Giờ thì em đã có thể thở phào và cười thật tươi với điểm 10 dành cho khóa luận tốt nghiệp" - Hoàng Thị Khánh Giang, K48 Sư phạm Vật lý, Trường ĐHKHTN (ảnh chụp sáng 12/6/2007)

 Minh Trường - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :