Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
292 sinh viên khóa QH – 2006 – E nhận bằng cử nhân
Ngày 24/6/2010, Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho 292 sinh viên khóa QH – 2006 – E.

Đây là những tân cử nhân đầu tiên của nhà trường được áp dụng các yếu tố tích cực của phương thức đào tạo tín chỉ và chuẩn đầu ra tiếng Anh trong quá trình đào tạo.

Năm học này, Trường ĐHKT có 39 tân cử nhân loại xuất sắc và giỏi, chiếm 14%; 203 tân cử nhân xếp loại khá, chiếm 69% và 50 sinh viên niên khóa 2006 – 2010 tốt nghiệp loại trung bình, chiếm 14%.

Sinh viên hệ chất lượng cao khóa QH – 2006 đều bảo vệ khóa luận bằng tiếng Anh và đạt chuẩn tiếng Anh tương đương IELTS từ 5.0 trở lên.

Cùng với những thành tích đáng khích lệ trong học tập, sinh viên khóa QH – 2006 của Trường ĐHKT còn đạt nhiều thành tích trong hoạt động nghiên cứu khoa học. Toàn khóa có 3 sinh viên đoạt đồng giải nhất và 2 sinh viên đồng giải khuyến khích sinh viên NCKH cấp Bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Trọng Quát – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN đã ghi nhận và biểu dương những thành tích trong học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên QH – 2006 – E. Phó Giám đốc cũng khẳng định chất lượng đào tạo của Trường ĐHKT là khá cao và mong rằng thời gian tới, Trường ĐHKT tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và nghiên cứu khoa học phục vụ đời sống.

Trong khuôn khổ của lễ bế giảng, Phó Giám đốc đã trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho sinh viên xuất sắc khóa học Trương Thanh Quý.

Chia tay với các sinh viên đã gắn bó với Trường ĐH Kinh tế suốt 4 năm qua, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng nhắn nhủ, những kiến thức mà thầy giáo, cô giáo dạy cho các sinh viên thời gian qua là rất quan trọng, là nền tảng để phục vụ cho công tác của các em sau này. Nhưng để trở thành chuyên gia kinh tế có năng lực và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, các tân cử nhân cần không ngừng học hỏi cả về chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, hình thành tác phong làm việc chuyên nghiệp, chủ động, sáng tạo trong các hoạt động, đồng thời phải trau dồi ý thức tổ chức, kỷ luật trong công tác và lối sống.

Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế tin tưởng rằng các sinh viên sẽ không phụ lòng tin của các Thầy, Cô giáo và niềm mong mỏi của gia đình. Trường ĐHKT sẽ luôn mở rộng cánh cửa và khuyến khích các tân cử nhân tiếp tục củng cố, nâng cao trình độ, tham gia vào các chương trình đào tạo sau đại học.

Chúc các sinh viên QH - 2006 - E đạt được được nhiều thành công trong những bước đường tiếp theo.

 

 Ngọc - Anh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :