Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
229 tân cử nhân sư phạm nhận bằng tốt nghiệp
Ngày 30/6/2010, Trường ĐH Giáo dục – ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức lễ trao bằng Cử nhân Sư phạm hệ chính qui cho 229 sinh viên.

Trong số này có 225 sinh viên khóa QH - 2006 - S và 4 sinh viên khóa QH - 2005 - S.

Chỉ tính riêng khóa QH - 2006 – S có 3 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, chiếm 1,5%; 75 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, chiếm 33,4%; 137 sinh viên tốt nghệp loại Khá chiếm 53,7% và 13 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình, chiếm 5,7%.

Phát biểu tại lễ trao bằng Cử nhân Sư phạm cho sinh viên Trường ĐH Giáo dục, TS. Phạm Quang Hưng – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của thầy và trò nhà trrường đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là những cố gắng của sinh viên khóa QH – 2006 – S. Phó Giám đốc ĐHQGHN mong rằng với hành trang tri thức mà sinh viên Trường ĐH Giáo dục tiếp thu được trong quá trình đào tạo, các tân Cử nhân Sư phạm của ĐHQGHN sẽ tự tin vững bước vào tương lai.

PGS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc trao bằng cho sinh viên

Phát biểu tại lễ trao bằng, PGS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc – Hiệu trưởng đã chúc mừng 229 tân cử nhân của Nhà trường đã hoàn thành chương trình đào tạo và gia nhập đại gia đình các nhà giáo Việt Nam. PGS. nhấn mạnh sinh viên khóa QH – 2006 - S là những tân cử nhân đầu tiên của Nhà trường được đào tạo theo phương thức áp dụng các yếu tố tích cực của đào tạo theo tín chỉ và là khóa thứ 7 đào tạo tại Trường ĐH Giáo dục theo mô hình 3 + 1 trong ĐH đa ngành, đa lĩnh vực.

Trong khuôn khổ của lễ trao bằng, TS. Phạm Quang Hưng và Ban Giám hiệu Trường ĐH Giáo dục đã trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN và các phần thưởng của Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có nhiều đóng góp trong các hoạt động của khóa đào tạo.

TS. Vũ Đình Giáp - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục trao thưởng cho sinh viên QH - 2006 - S

 Ngọc Diệp - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :