Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Lễ trao bằng thạc sĩ lý luận chính trị cho học viên cao học khoá I, II
Ngày 26/9/2005, Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị - ĐHQGHN đã tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ chuyên ngành Lý luận chính trị cho 55 học viên tốt nghiệp khoá I, II.

Tới dự buổi lễ có GS.TSKH Vũ Minh Giang - Phó Giám đốc ĐHQGHN, GS.TSKH Nguyễn Hữu Công - Chủ nhiệm Khoa Sau đại học, đại diện các ban chức năng thuộc ĐHQGHN cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và học viên cao học của Trung tâm.

PGS.TS Vũ Văn Hiền - Giám đốc Trung tâm đã chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ khoá học của 55 học viên là cán bộ đang tham gia giảng dạy tại hơn 45 trường đại học, cao đẳng, các trung tâm, các cơ quan trung ương, các trường chính trị của nhiều tỉnh trong cả nước.

Tại buổi lễ, 5 học viên đạt điểm trung bình chung trên 8,4, bảo vệ luận văn đạt xuất sắc và 1 học viên có sức khoẻ yếu nhưng đạt kết quả học tập giỏi đã được nhận giấy khen và phần thưởng của Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị - ĐHQGHN. Đại diện lãnh đạo ĐHQGHN, các ban chức năng và lãnh đạo Trung tâm đã lần lượt trao bằng cho các tân thạc sĩ.

Buổi lễ long trọng này có ý nghĩa rất lớn đối với đội ngũ giảng viên và đông đảo học viên các khoá cao học vừa tốt nghiệp hoặc đang theo học tại Trung tâm.  Hy vọng rằng, các tân thạc sĩ của Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị - ĐHQGHN được trao bằng hôm nay sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình, đưa những kiến thức đã lĩnh hội được vào những cương vị công tác mới, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN như lời phát biểu của Phó Giám đốc ĐHQGHN - GS.TSKH. Vũ Minh Giang tại buổi lễ.

 

 Tin & ảnh: Nguyễn Lê
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :