Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
VNU-UED: Niềm vui khởi nghiệp
Sáng 30/11/2012, Trường ĐH Giáo dục - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức lễ khai giảng sau đại học và trao bằng thạc sĩ cho các học viên vừa tốt nghiệp.

PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã chúc mừng 320 tân học viên cao học, 13 nghiên cứu sinh và 245 tân thạc sĩ của nhà trường. PGS. Nguyễn Kim Sơn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đáng khích lệ của Trường ĐH Giáo dục trong những năm vừa qua.
Phó Giám đốc ĐHQGHN cho rằng, Trường ĐH Giáo dục đã vươn lên mạnh mẽ và là một minh chứng sinh động cho một mô hình đào tạo tiên tiến, tiên phong của Việt Nam, phát huy được lợi thế đa ngành, đa lĩnh vực của ĐHQGHN. Qui mô đào tạo sau đại học của Trường ĐH Giáo dục ngày càng mở rộng, đã hiện thực hóa chủ trương của Đảng ủy và lãnh đạo ĐHQGHN về việc giữ vững qui mô đào tạo đại học, tăng cường qui mô đào tạo sau đại học, phát triển ĐHQGHN theo mô hình của một đại học nghiên cứu.
Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn mong muốn các tân thạc sĩ và các học viên sau đại học của Trường ĐH Giáo dục sẽ cùng với đội ngũ giảng viên tiếp tục khẳng định chất lượng cũng như tính ưu việt của mô hình đào tạo đặc biệt. Đó cũng là trách nhiệm của những người đã từng học tập và công tác tại Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN.
PGS.TS Lê Kim Long – Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục đã trao Bằng Thạc sĩ cho 245 tân thạc sĩ. Hiệu trưởng nhà trường cũng đã nhấn mạnh đến 9 thành tích nổi bật mà Trường ĐH Giáo dục đã đạt được trong năm học 2011 – 2012. Ông cho rằng, thành quả ấy có được chính là nhờ văn hóa tổ chức, văn hóa chất lượng của mô hình đào tạo và quản lý đào tạo tiên tiến là Trường ĐH Giáo dục – ĐHQGHN.
 

 Đỗ Ngọc Diệp - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :