Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Khai giảng chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế liên kết giữa Khoa Quốc tế - ĐHQGHN, ĐH Edith Cowan (Australia) và ĐH HELP (Malaysia)
Lễ khai giảng đã được Khoa Quốc tế - ĐHQGHN tổ chức long trọng vào ngày 28/9/2007 tại Hà Nội

Tới dự lễ khai giảng có bà Lim Kim Eng - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Malaysia tại Việt Nam; ông Azhar Mohd Salleh - Tùy viên giáo dục, Lãnh sự quán Malaysia tại TP. HCM; TS. Dato Zakaria Haji Ahmad - Phó Hiệu trưởng ĐH HELP; ông Foo Kok Thye - Phó Chủ nhiệm Khoa Sau đại học, ĐH HELP; ông Henry Lim - Giám đốc Kinh doanh, Khoa Luật và Kinh doanh, ĐH Edith Cowan (viết tắt là ECU); đại diện lãnh đạo Ban QHQT, một số đơn vị thuộc ĐHQGHN… và đông đảo các học viên.

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh là chương trình chính quy, được thiết kế bởi HELP - trường ĐH Anh ngữ hàng đầu được kiểm định của Malaysia và ECU - trường ĐH duy nhất của miền Tây Australia có chương trình MBA đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng đào tạo và liên kết doanh nghiệp.

Toàn bộ phần lý thuyết của chương trình do giảng viên nước ngoài thực hiện, phần thực hành được thực hiện bởi các giảng viên Việt Nam có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu các vấn đề kinh tế Việt Nam và thế giới. Với đội gnũ giảng viên này cho phép học viên tuy được đào tạo tại ViệtNam nhưng có được kiến thức và kỹ năng theo chuẩn đào tạo tại MalaysiaAustralia.

Về chương trình MBA học bằng tiếng Anh qua phiên dịch, ngoài các giảng viên Malaysia đảm nhiệm toàn bộ phần lý thuyết, chương trình được bổ sung bằng đội ngũ phiên dịch và giảng viên thực hành Việt Nam vừa giỏi ngoại ngữ và chuyên môn, vừa giàu kinh nghiệm thực tế và sư phạm.

Chương trình sẽ giúp cho những chuyên viên hoặc cán bộ quản lý của các cơ quan, tổ chức và công ty đang có nhu cầu cấp bách phải nâng cao trình độ nghiệp vụ vượt qua được khó khăn về ngoại ngữ, và có cơ hội cải thiện ngoại ngữ và mở rộng quan hệ nghề nghiệp. Tất cả các giảng viên Việt Nam đều được HELP và ECU công nhận và phê chuẩn. Chương trình, tài liệu, khảo thí và việc đảm bảo chất lượng đều do ECU và HELP đảm nhận. Với phương châm tất cả vì học viên, Khoa Quốc tế đã chuẩn bị cơ sở vật chất và con người ở mức tốt nhất có thể.

TSKH. Nguyễn Trọng Do - Chủ nhiệm Khoa Quốc tế, ĐHQGHN nhấn mạnh chương trình liên kết đào tạo giữa Khoa Quốc tế với các đối tác được triển khai là một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Khoa với ECU và ĐH HELP. Với chương trình này, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN mong muốn đóng góp vào việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo nhân lực chất lượng cao, nhất là nhân lực trong lĩnh vực quản lý, đáp ứng yêu cầu phát triển của Hà Nội nói riêng và của đất nước nói chung, đồng thời đẩy mạnh sự nghiệp hiện đại hoá giáo dục đại học của Việt Nam.

 Khoa Quốc tế - ĐHQGHN - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :