Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Khai giảng chương trình "Thạc sỹ Nghiên cứu thị trường và chiến lược marketing"
Đây là khóa học thứ 2 được Khoa Quốc tế và ĐH Nantes phối hợp tổ chức. Chương trình đào tạo được thực hiện trong 18 tháng, ngôn ngữ giảng dạy bằng song ngữ Việt - Pháp hoặc Việt - Anh. Hoàn thành khóa học, học viên được nhận bằng do ĐH Nantes cấp.

Buổi lễ khai giảng do Khoa Quốc tế, ĐHQGHN tổ chức ngày 6/11, với sự tham dự của TS.Phạm Quang Hưng - Phó giám đốc ĐHQGHN, cùng đại diện Trường ĐH Nantes (Pháp), ban lãnh đạo Khoa Quốc tế và 25 tân học viên.

Theo TSKH Nguyễn Trọng Do – Chủ nhiệm Khoa Quốc tế, chương trình nhằm đào tạo những chuyên gia marketing có khả năng đáp ứng nhu cầu về nghiên cứu thị trường với chất lượng ngày càng cao. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ giúp học viên tiếp cận các kỹ thuật thu thập và phân tích thông tin marketing, đào tạo chuyên sâu về phương pháp luận và phân tích dữ liệu, các kiến thức và kỹ năng liên quan tới các công cụ đánh giá tính khoa học, sự tương thích và chất lượng cúa các dự án marketing.

Ngoài việc tổ chức đào tạo chuyên ngành về nghiên cứu thị trường và chiến lược marketing, Khoa Quốc tế và Trường ĐH Nantes đã phối hợp tổ chức thành công chương trình đào tạo bác sỹ nha khoa ở bậc đại học và chương trình đào tạo thạc sỹ chuyên ngành tài chính, ngân hàng và bảo hiểm.

 Đức Minh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :