Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
318 học viên Trường ĐH Công nghệ tham gia khóa đào tạo sau đại học
Ngày 18/11/2009, Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN đã tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo sau đại học năm học 2009 - 2010. Đây là khóa thứ 16 được triển khai đào tạo tại Trường.

Tham gia khóa đào tạo có 303 học viên cao học và 5 nghiên cứu sinh, trong đó có 15 học viên tham gia chương trình liên kết giữa Trường ĐH Công nghệ, Viện Khoa học Vật liệu – Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam và ĐH Osaka của Nhật Bản chuyên ngành vật liệu và linh kiện nanô.

Năm học 2009 – 2010 là năm học đầu tiên Trường ĐH Công nghệ triển khai đào tạo sau đại học 2 chuyên ngành cơ học kỹ thuật và công nghệ nanô sinh học.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Trọng Quát – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN và PGS.TSKH Nguyễn Đình Đức – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ chúc mừng các tân học viên đã vượt qua kì thi tuyển để tiếp tục được học tập, nghiên cứu tại Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN – một môi trường tốt mà ở đó không một tài năng nào bị bỏ sót và không một sáng kiến nào bị lãng quên. Hai PGS. cùng bày tỏ mong muốn các học viên thực hiện nghiêm túc Qui chế đào tạo sau đại học tại ĐHQGHN.

 Diệp Anh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :