Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Khai giảng Chương trình Thạc sỹ Quản lý Tài chính khóa I
Lễ khai giảng được Khoa Sau đại học (ĐHQGHN), Trung tâm Đại học Pháp tại Việt Nam (PUF) và Trường Đại học Montesquieu - Bordeaux IV (Pháp) tổ chức ngày 4/10/2010.

Đây là chương trình liên kết giữa Khoa Sau đại học (ĐHQGHN), FUP Trường Đại học Montesquieu – Bordeaux IV, dưới sự giảng dạy của các giáo sư uy tín của Pháp và Việt Nam. Chương trình cung cấp cho học viên các kiến thức liên quan đến các lĩnh vực tài chính trong các doanh nghiệp: đầu tư, tài trợ, quan hệ lãnh đạo doanh nghiệp - cổ đông - chủ nợ, các khía cạnh đạo đức nghề nghiệp tài chính.

Trong quá trình học, học viên sẽ thực hiện đợt thực tập tại doanh nghiệp. Tốt nghiệp, học viên sẽ được nhận bằng do Trường Đại học Montesquieu – Bordeaux IV cấp.

Theo GS.TS Hoàng Văn Vân - Chủ nhiệm Khoa Sau đại học, mục tiêu của chương trình nhằm phát triển nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực tài chính cho mạng lưới các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đảm đương các vị trí khác nhau tại các đơn vị hành chính và tài chính.

 Đức Minh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :