Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Trường Đại học Công nghệ: 72 học viên nhận bằng thạc sỹ
Ngày 21/1/2011, Trường Đại học Công nghệ tổ chức trao bằng thạc sỹ năm học 2010-2011 cho 72 học viên cao học thuộc các chuyên ngành: Công nghệ Thông tin, Cơ học, Điện tử viễn thông.

Tại buổi lễ trao bằng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ đã phát biểu đánh giá những kết quả đạt được của công tác đào tạo sau đại học thời gian qua. Từ nhiều năm nay, Trường ĐHCN đã tổ chức thực hiện thành công và có hiệu quả một số chương trình đào tạo sau đại học trên các lĩnh vực khoa học công nghệ mũi nhọn như: Công nghệ thông tin, Công nghệ Điện tử Viễn thông, Vật liệu và Linh kiện Nano, Công nghệ Nano Sinh học, Cơ học Kỹ thuật…

Công tác đào tạo sau đại học của Trường có nhiều đổi mới, từ năm 2010, Trường đã tiến hành thực hiện bảo vệ luận văn thạc sĩ tập trung theo các đợt. Số học viên cao học bảo vệ đúng hạn và đạt chất lượng tốt tăng đáng kể, đồng thời Nhà trường cũng tổ chức cấp bằng và trao bằng cho học viên ngay sau khi bảo vệ. Đặc biệt, đã có 13 học viên cao học khóa I và 03 học viên cao học khóa II của chuyên ngành Khoa học máy tính đạt trình độ quốc tế đã bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ bằng tiếng Anh trước hội đồng chấm luận văn có các giáo sư nước ngoài tham gia.

Trường ĐHCN đã và đang triển khai xây dựng một số chương trình đào tạo thạc sỹ theo hướng thực hành như: Thạc sỹ Kỹ thuật điện tử - Viễn thông, Công nghệ phần mềm, Truyền dữ liệu và mạng máy tính chuẩn bị đưa ra thẩm định tại hội đồng khoa học.

Tại lễ trao bẳng, lãnh đạo Nhà trường cũng lắng nghe những ý kiến phát biểu của học viên, giáo viên đóng góp cho công tác đào tạo sau đại học của trường.

 TH - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :