Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Mở rộng quan hệ hợp tác với ĐH Oxford
Chiều 19/4/2011, GS.TS Mai Trọng Nhuận - Giám đốc ĐHQGHN - đã có buổi tiếp và làm việc với TS. Nguyễn Mạnh Đức, đại điện Đại học Oxford (Anh quốc).

Cùng tiếp, có PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHKT; PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình - Hiệu trưởng Trường ĐHCN; PGS.TSKH Nguyễn Đình Đức - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCN.

Tại buổi tiếp, TS. Nguyễn Mạnh Đức cám ơn sự đón tiếp của ĐHQGHN, đồng thời giới thiệu đôi nét về ĐH Oxford là một trong những đại học nổi tiếng thế giới, tập trung đào tạo vào 3 mảng chính: tự nhiên và công nghệ, đời sống con người, các vấn đề xã hội. TS bày tỏ mong muốn buổi làm việc hôm nay sẽ mở ra cơ hội hợp tác giữa ĐH Oxford và Trường ĐHCN, ĐHQGHN về các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu như công nghệ hạt nhân, đặc biệt là công nghệ phản ứng nhiệt hạch, khoa học vật liệu và một số vấn đề khác.

GS.TS Mai Trọng Nhuận cũng giới thiệu một số nét chính về ĐHQGHN, đặc biệt nhấn mạnh đến công nghệ hạt nhân là lĩnh vực ĐHQGHN lâu nay rất quan tâm. GS hi vọng ĐHQGHN và ĐH Oxford sẽ có nhiều cơ hội hợp tác không chỉ ở lĩnh vực công nghệ hạt nhân mà còn ở nhiều lĩnh vực khác nữa.

 Việt Hà - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :