Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
ĐHQGHN đăng cai tổ chức Hội nghị hiệu trưởng các trường đại học thành viên Cơ quan Đại học Pháp ngữ khu vực châu Á - Thái Bình Dương
Ngày mai, 15/9/2005, tại Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị Hiệu trưởng các trường đại học thành viên Cơ quan Đại học Pháp ngữ khu vực châu Á - Thái Bình Dương (CONFRASIE) lần thứ 6. Hội nghị do Đại học Quốc gia Hà Nội đăng cai tổ chức.

Tham dự Hội nghị có trên 220 đại biểu đến từ các nước trong khu vực và các trường đại học đối tác của Pháp, Bỉ, Canada.  Được tổ chức lần đầu tiên ngày 14 tháng 2 năm 2000 tại Hà Nội, đến nay CONFRASIE đã nhanh chóng phát triển với 64 thành viên bao gồm các trường đại học và viện nghiên cứu.

Đây là cơ hội để các lãnh đạo các trường đại học, viện nghiên cứu và những người thực hiện chương trình cùng xem xét và định hướng cho các chương trình hợp tác tiếp theo trong khuôn khổ hoạt động của Cơ quan Đại học Pháp ngữ (AUF). Một phần quan trọng của chương trình làm việc được dành cho bản tổng kết các hoạt động của văn phòng AUF. Từ đó, các lãnh đạo và các điều phối viên thực hiện chương trình có thể cùng thảo luận và đưa ra định hướng phát triển các chương trình đào tạo pháp ngữ tại khu vực ở trình độ đại học và trên đại học.

 Việt An - BT
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :