Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Hợp tác với Tập đoàn xuất bản ASK – Nhật Bản
Ngày 2/10/2012, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã có buổi làm việc với ông Osami Amaya – Chủ tịch Tập đoàn ASK.

ASK là Tập đoàn xuất bản lớn tại Nhật Bản về sách giấy và sách điện tử. ASK chuyên xuất bản sách giáo khoa dạy tiếng Nhật dành cho người nước ngoài bằng 4 thứ tiếng: Nhật, Trung, Hàn và tiếng Anh. ASK là một trong những trung tâm phân phối sách lớn nhất tại Nhật Bản với phạm vi phân phối chủ yếu không chỉ trong nước mà còn ra các nước khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, và Đài Loan.
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về khả năng hợp tác xuất bản một số cuốn sách giáo trình dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài.
PGS.TS Nguyễn Kim Sơn cho biết, ĐHQGHN đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với rất nhiều đối tác từ Nhật Bản. Chính vì vậy, ĐHQGHN sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Nhà xuất bản ĐHQGHN phối hợp với ASK trong việc xuất bản. PGS.TS Nguyễn Kim Sơn nhấn mạnh, ĐHQGHN sẽ hỗ trợ Tập đoàn quảng bá, giới thiệu sách đồng thời mong muốn ASK sẽ có những trao đổi, hỗ trợ ĐHQGHN trong quá trình biên soạn.

 Sinh Vũ - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :