Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Đoàn đại biểu Trường ĐH Hoseo (Hàn Quốc) thăm và làm việc với Trường ĐHCN - ĐHQGHN
Sáng ngày 27/07/2007, GS.TS Nguyễn Hữu Đức - Hiệu Trưởng và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình - Phó hiệu trưởng Trường ĐHCN đã thân mật tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu Trường ĐH Hoseo, Hàn Quốc do GS.TS Ihm Daewoo (Trưởng Trường sau đại học về Công nghệ và Quản lý đa ngành - Dean, Graduate School of Multidisciplinary Technology and Management) làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã giới thiệu những thông tin khái quát về Trường ĐHCN, Trường ĐH Hoseo và dự án BK21 của Trường ĐH Hoseo. Trên cơ sở đó lãnh đạo hai đơn vị đã đề cập đến các khả năng hợp tác, trong một số lĩnh vực như: trao đổi sinh viên, cán bộ giảng dạy và nghiên cứu; thúc đẩy việc trao đổi thông tin và phát triển các chương trình đào tạo liên kết; cùng tham gia các hoạt động nghiên cứu trong các lĩnh vực cả hai đều quan tâm, v.v.

Thời gian tới, hai trường sẽ xúc tiến, chuẩn bị văn bản thỏa thuận hợp tác song phương và sớm cùng triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể trong các lĩnh vực.

Kết thúc buổi làm việc Đoàn đại biểu của ĐH Hoseo đã tiếp tục đi thăm Công ty CMC để tìm hiểu và trao đổi về mô hình hợp tác giữa các công ty và các trường đại học ở Việt Nam.

 Tin & ảnh: Thanh Nhàn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :