Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Hàng trăm lượt người đã tham dự ngày hội thông tin tuyển sinh các chương trình đại học quốc tế 2007
Ngày 12/8/2007, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN đã tổ chức ngày thông tin tuyển sinh các chương trình đại học quốc tế 2007 thu hút được hàng trăm lượt học sinh và phụ huynh tham dự.

Cùng tham dự buổi tư vấn có ngài Alexandre Minski - Tuỳ viên hợp tác Giáo dục và Đào tạo đại học, Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội.

Các chuyên gia của Khoa Quốc tế và các trường đối tác: ĐH East London (Anh), ĐH Edith Cowan (Australia), ĐH Thompson River (Canada), ĐH HELP (Malaysia) … đã giới thiệu các chương trình liên kết đào tạo quốc tế và giải đáp thắc mắc cho người tham dự hội thảo. Các câu hỏi của học sinh và phụ phụ huynh chủ yếu tập trung về điều kiện tuyển sinh, mô hình học tập, chương trình, bằng cấp, vị thế của các trường đối tác trong nền giáo dục quốc tế; học phí, học bổng, chính sách hỗ trợ của nhà trường đối với những học viên ở xa.

Theo TSKH. Nguyễn Trọng Do - Chủ nhiệm Khoa Quốc tế thì toàn bộ chương trình giảng dạy, giáo trình, quy trình kiểm tra đánh giá việc học tập của sinh viên Khoa Quốc tế đều chịu sự kiểm soát chặt chẽ của các trường đối tác - những đơn vị sẽ cấp bằng cho các sinh viên. Vì vậy, chất lượng đào tạo của các chương trình liên kết đào tạo tại Khoa Quốc tế luôn được đảm bảo ở mức cao.

Ngày thông tin tuyển sinh được Khoa duy trì tổ chức hàng năm nhằm giúp các bậc phụ huynh và các em sinh viên tìm hiểu về môi trường học tập tại Khoa, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức các chương trình liên kết đào tạo quốc tế của ĐHQGHN.

Ngài Alexandre Minski - Đại diện ĐSQ Pháp tại Hà Nội

 Tin & ảnh: Đúc Trường, Thanh Hòa - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :