Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Giao lưu hữu nghị giữa sinh viên Trường ĐHNN và sinh viên tiên tiến Hàn Quốc
Ngày 29/9/2007, đoàn đại biểu thanh niên sinh viên Hàn Quốc đã đến thăm và giao lưu với trên 100 sinh viên ngành tiếng Hàn Quốc của Trường ĐHNN - ĐHQGHN.

Đoàn gồm 20 đại biểu là sinh viên tiên tiến của các trư­ờng đại học Hàn Quốc do ngài Yoo-Sam-Sokc - Trư­ởng Ban bảo vệ Thanh Niên Sinh viên thuộc Uỷ Ban Quốc gia về Thanh niên Hàn Quốc làm Tr­ưởng đoàn.

Buổi giao l­ưu đã diễn ra trong bầu không khí nồng ấm tình bạn bè. Hai bên đã trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ đậm đà bản sắc dân tộc. Ngoài việc tăng c­ường hiểu biết về văn hoá giữa hai dân tộc vốn đã tư­ơng đồng, sinh viên hai nư­ớc còn quan tâm đến những vấn đề như ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ hiện nay. Qua giao lưu và trao đổi, sinh viên hai nước cùng nhất trí cao rằng nhiệm vụ cụ thể và tr­ước mắt của tuổi trẻ sinh viên là học tập thật tốt để vư­ơn lên làm chủ tri thức.

Ngay sau buổi giao l­ưu với sinh viên Trường ĐHNN - ĐGQGHN, thay mặt tuổi trẻ và sinh viên Hàn Quốc, Đoàn đã đến thăm và phát động phong trào làm từ thiện tại Làng trẻ em Hoà Bình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 Tin và ảnh: Đỗ Thiện Hòa - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :