Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Trường ĐHKHXH&NV và Quỹ Rosa Luxemburg ký kết thoả thuận hợp tác giai đoạn 2008 - 2010
Sáng ngày 16/6/2008, GS.TS Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN và bà Dorit Lehrack - Giám đốc, đại diện cho Quỹ Rosa Luxemburg (CHLB Đức, viết tắt là RLS) đại diện cho hai cơ quan đã có buổi làm việc và ký kết văn bản thoả thuận khung về hợp tác giai đoạn 2008 - 2010.

Về nội dung hợp tác, RLS sẽ hỗ trợ cho việc xây dựng và thực hiện các chương trình, dự án của Trường ĐHKHXH&NV, hướng tới:

- Hỗ trợ nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học xã hội, tập trung vào việc cung cấp cho các nhà hoạch định chính sách của Việt Nam cơ sở thông tin có chất lượng để xác định và thực thi chính sách;

- Kích thích việc trao đổi thông tin giữa các nhà hoạch định chính sách, cộng đồng khoa học và các nhóm khác nhau trong dân cư của Việt Nam để chủ động đóng góp vào sự phát triển của xã hội Việt Nam.

Bên cạnh đó, RLS sẽ mời Trường ĐHKHXH&NV tham gia các hội thảo, các cuộc họp do RLS tổ chức; tham gia các chuyến đi trao đổi thông tin và trao đổi chuyên gia.

Cũng theo thoả thuận này, Trường ĐHKHXH&NV cam kết sẽ đề xuất các chương trình, dự án và hoạt động gồm các lĩnh vực hoạt động theo thoả thuận của hai bên. Trường ĐHKHXH&NV giao cho Trung tâm Nghiên cứu và Phân tích chính sách làm đầu mối liên hệ và thực thi các hoạt động hợp tác với RLS.

Thoả thuận hợp tác có hiệu lực từ ngày 1/7/2008 đến ngày 31/12/2010.

 Thanh Hà - Thành Long - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :