Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Chủ tịch Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN
Ngày 18/7/2008, nhà tỉ phú Patrick J. McGovern, sáng lập viên kiêm Chủ tịch Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (International Data Group, IDG), Ủy viên Ban quản trị Học viện Kỹ thuật Massachusets (MIT) đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Cùng đi với ông Patrick J. McGovern có phu nhân Lore Harp McGovern và ông Lê Thanh Tâm, Giám đốc điều hành IDG Việt Nam - Inđônêxia.

Tiếp đoàn về phía Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc nhà trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận những khả năng hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế với IGD và MIT đặc biệt trong việc mở các chương trình đào tạo liên kết về quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin (bao gồm các chương trình MBA và mini MBA), nghiên cứu khoa học, cấp học bổng cho sinh viên, trao đổi giảng viên, xây dựng website nhà trường,… Trong buổi gặp mặt, ngài McGovern và phu nhân còn có nhiều ý kiến tư vấn quý báu cho việc xây dựng và phát triển Trường Đại học Kinh tế sớm đạt đẳng cấp quốc tế, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào triern vọng hợp tác giữa IDG, MIT với Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN.

PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Việc phối hợp triển khai các chương trình đào tạo, các nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin cùng IDG và MIT sẽ tạo ra những đột phá mới trong việc xây dựng và phát triển Trường ĐHKT trong thời gian tới.

 Mai Anh - Thúy Diệp - Ngọc Đông - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :