Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Trường Đại học Ngoại ngữ liên kết với Trường Đại học Picardie Jules Verne (CH Pháp) đào tạo cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế và Quản trị Kinh doanh
Trung tuần tháng 7 năm 2008, đoàn cán bộ Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN do PGS.TS Nguyễn Lân Trung làm trưởng đoàn đã làm việc với Trường Đại học Picardie Jules Verne (Cộng hoà Pháp).

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai trường đã trao đổi những thông tin cũng như khả năng liên kết đào tạo trong thời gian tới. Trên cơ sở những trao đổi và thoả thuận, lãnh đạo hai trường đã ký kết bản ghi nhớ  hợp tác đào tạo.

 

Căn cứ vào bản ghi nhớ này, hai bên sẽ hợp tác đào tạo cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh bằng tiếng Pháp và do Trường Đại học Picardie Jules Verne cấp bằng.

+ Hình thức xét tuyển: Thí sinh có điểm thi đại học các khối A, B, C, D đạt điểm sàn trở lên.

+ Thời gian học: 3 năm (đào tạo cử nhân); 5 năm (đào tạo thạc sỹ).

+ Học phí: 1.200 USD/1năm.

+ Cấp bằng: Trường Đại học Picardie Jules Verne (Cộng hoà Pháp)

+ Chỉ tiêu: 80.

 

Việc xét tuyển được áp dụng  từ năm học 2008 - 2009.

 

Cũng từ năm học 2008 - 2009, Trường Đại học Ngoại ngữ liên kết với Trường Đại học Francois - Rabelais de Tours đào tạo cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Pháp. Tất cả sinh viên năm thứ 3 học tại Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp nếu có nhu cầu sẽ học tiếp 100 tín chỉ (năm thứ 3) và 100 tín chỉ (năm thứ 4) theo chương trình của Francois - Rabelais de Tours. Bằng cử nhân do Trường Đại học Francois - Rabelais de Tours  cấp. Đối với đào tạo thạc sỹ, chương trình của Trường Đại học  Francois - Rabelais de Tours sẽ kéo dài từ một đến một năm rưỡi. Chỉ tiêu đào tạo của năm học 2008 - 2009 là 50.

 Thanh Tú - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :