Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế làm việc với đại diện dự án Mutrap III
Ngày 25/8/2008, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn và lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển đã có buổi làm việc với GS. Claudio Dordi - Tư vấn trưởng của Dự án hỗ trợ thương mại đa biên giai đoạn III (Mutrap III).

Dự án Mutrap III được xây dựng nhằm hỗ trợ Việt Nam thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế tế xã hội (SEDP) và chương trình hành động hậu gia nhập WTO nhằm tăng trưởng kinh tế bền vững, giảm nghèo thông qua hội nhập mạnh mẽ hơn vào hệ thống thương mại toàn cầu. Đây là dự án hỗ trợ thương mại lớn nhất mà cộng đồng châu Âu dành cho Việt Nam.

 

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa 2 bên, Mutrap III sẽ tài trợ cho Trường ĐH Kinh tế tổ chức 2 khóa đào tạo cho giảng viên và sinh viên các trường đại học về việc thực hiện các cam kết WTO và sự chuyển biến của pháp luật, chính sách kinh tế cho nền kinh tế Việt Nam.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, GS. Claudio Dordi bày tỏ sự hân hạnh được làm việc với một trường đại học uy tín như COE. Ông cũng đánh giá cao khả năng phát triển quan hệ hợp tác giữa 2 bên và mở ra nhiều hướng hợp tác nghiên cứu, đào tạo trong thời gian tới.

 

 Tin: Thu Phương, Ảnh: Hùng - Diệp - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :