Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Đoàn đại biểu Bộ giáo dục New Zealand đến thăm ĐHQGHN
Ngày 14/4/2009, bà Karen Sewel – Thứ trưởng Bộ giáo dục và ngài Đại sứ New Zealand tại Việt Nam TS. James Kember đã đến thăm và làm việc tại ĐHQGHN.

Tiếp đoàn đại biểu New Zealand, về phía ĐHQQGHN, có GS.TS Mai Trọng Nhuận –Giám đốc ĐHQGHN cùng đại diện Trường ĐHKT, Trường ĐHNN, Khoa Sau đại học; Ban Quan hệ quốc tế.

Thay mặt ban lãnh đạo ĐHQGHN, GS.TS Mai Trọng Nhuận vui mừng chào đón các đại biểu New Zealand đồng thời giới thiệu những nét khái quát nhất về cơ cấu tổ chức, các chương trình đào tạo.

Bà Karen Sewwel nhấn mạnh, mục đích chuyến thăm nhằm thúc đẩy hợp tác giữa ĐHQGHN và Bộ giáo dục New Zealand, mà trước đó Đại học Kinh tế (ĐHQGHN) và Đại học Massey đã triển khai hợp tác đào tạo Tiến sĩ do Đại học Massey cấp bằng.

Trong khuôn khổ của buổi làm việc, bà Karen Sewwel cũng đã giới thiệu một số nét chính trong hệ thống đào tạo đại học của nước này và cho biết, các trường đại học của New Zealand rất chú trọng đến hợp tác quốc tế trong đó có ĐHQGHN.

GS.TS Mai Trọng Nhuận và bà Karen Sewwel đều khẳng định mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa ĐHQGHN và Bộ giáo dục New Zealand trên nhiều phương diện.

 sontl - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :