Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Dự án hợp tác với AUF: 21 học viên tốt nghiệp
Ngày 16/6/2009, Khoa Luật - ĐHQGHN đã phối hợp với Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) tổ chức Lễ bế giảng chương trình đào tạo cao học luật hợp tác kinh tế khóa 8 (2007 - 2009).

GS. Christian Grellois - Hiệu phó Trường ĐH Montesquieu Bordeaux 4, Giám đốc Chương trình Luật hợp tác kinh tế, GS.TS Phạm Hồng Thái - Chủ nhiệm Khoa Luật, các giảng viên đến từ các trường ĐH Lyon 3, ĐH Touluse 1, ĐH Boocdo cùng các điều phối viên và học viên đã tham dự buổi lễ.

Khóa 8 của chương trình gồm 21 học viên đến từ nhiều quốc gia: Campuchia (7 học viên), Lào (3 học viên), Vanuatu (1 học viên), Camơrun (1 học viên), Pháp (3 học viên), Việt Nam (6 học viên) đã hoàn thành xuất sắc 30 môn học và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ.

Cao học Luật hợp tác kinh tế là chương trình đào tạo trong khuôn khổ hợp tác giữa Khoa Luật và Tổ chức AUF được thực hiện từ năm 2001 đến nay có 122 học viên đã tốt nghiệp, 11 học viên đang tham gia khóa đào tạo tiến sĩ tại Pháp và Canada.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. Christian Grellois và GS.TS Phạm Hồng Thái đã biểu dương những thành tích tốt mà các học viên đã đạt được trong quá trình học tập đồng thời khẳng định ý nghĩa quan trọng của chương trình đối với Khoa Luật - ĐHQGHN trong việc đào tạo các chuyên gia pháp luật có trình độ phục vụ công cuộc phát triển kinh tế - xã hội đất nước trong giai đoạn hiện nay.

GS. Christian Grellois phát biểu tại buổi lễ

 Vĩnh Yên - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :