Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Giám đốc ĐHQGHN tiếp lãnh đạo Tập đoàn HP
Chuyến thăm và làm việc tại ĐHQGHN của đoàn công tác do ngài Ng Tian Chong - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn HP khu vực Đông Nam Á, Đài Loan và Hàn Quốc dẫn đầu đã diễn ra ngày 29/10/2009

GS.TS Mai Trọng Nhuận - Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo một số Ban chức năng, đơn vị trực thuộc ĐHQGHN đã dự buổi đón tiếp đoàn.

Sau khi giới thiệu với khách một số nét cơ bản về cơ cấu tổ chức, quy mô đào tạo của ĐHQGHN, Giám đốc Mai Trọng Nhuận đã bày tỏ sự cảm kích đối với Tập đoàn HP trong việc quan tâm tới sự nghiệp giáo dục đại học bằng hình thức trao tặng cho sinh viên Việt Nam nói chung, sinh viên ĐHQGHN nói riêng nhiều suất học bổng có ý nghĩa.

Ngài Ng Tian Chong và GS.TS Mai Trọng Nhuân cũng cùng nhau trao đổi về những khả năng và cơ hội hợp tác giữa hai bên trong các lĩnh vực như công nghệ thông tin học, điện tử viễn thông và một số công nghệ mới...

Cũng nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Tập đoàn HP đã trao 10 suất học bổng là 1 chuyến thăm quan và trải nghiệm tại Trung tâm Giải Pháp HP (Cool Town), khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cho 10 giảng viên và sinh viên tiêu biểu của ĐHQGHN.

 Thu Hằng - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :