Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Đại sứ Pakistan thăm và làm việc với ĐHQGHN
Ngày 15/12/2009, GS.TS. Mai Trọng Nhuận – Giám đốc ĐHQGHN đã có buổi tiếp và làm việc với ngài Shahid M G Kiani - Đại sứ Pakistan tại Việt Nam.

Ngài Shahid Kiani bày tỏ mong muốn được thiết lập quan hệ hợp tác giữa các trường đại học của Pakistan với ĐHQGHN. Ngài Đại sứ cũng nhấn mạnh đến việc sẵn sàng gửi các nhà khoa học và sinh viên Pakistan đến Việt Nam để học tập và trao đổi văn hoá, ngược lại cũng sẵn sàng đón nhận các nhà khoa học và sinh viên Việt Nam đến Pakistan.

Tại buổi làm việc GS.TS. Mai Trọng Nhuận bày tỏ sự vui mừng trước chuyến thăm của ngài Đại sứ. Ông đã giới thiệu một số lĩnh vực hoạt động của ĐHQGHN, đặc biệt nhấn mạnh thành tích của ĐHQGHN trong lĩnh vực hợp tác đào tạo, trao đổi cán bộ, học viên với các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Được biết ngài Shahid Kiani là giáo sư đại học chuyên ngành Khoa học Chính trị và Ngoại giao, từng giảng dạy tại nhiều đại học trên thế giới, GS.TS. Mai Trọng Nhuận đã mời ngài Đại sứ đến nói chuyện và giảng bài cho sinh viên ĐHQGHN trong thời gian tới.

 Quảng Mỹ thực hiện - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :