Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Sinh viên ĐHQGHN giao lưu với lãnh đạo Tập đoàn HP
Ngày 23/01/2010, tập đoàn HP đã phối hợp với ĐHQGHN tổ chức buổi giao lưu của sinh viên ĐHQGHN với ông Todd Bradley - Phó Chủ tịch Cấp cao Nhóm máy tính cá nhân của Tập đoàn HP.

Tham dự buổi giao lưu có GS. TS. Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc ĐHQGHN cùng đại diện lãnh đạo các ban chức năng liên quan. Về phía Tập đoàn HP ngoài ông Todd Bradley còn có đại diện lãnh đạo Nhóm máy tính cá nhân các khu vực.

GS. TS. Nguyễn Hữu Đức và
ông Todd Bradley

Trong bài thuyết trình của mình, ông Todd Bradley đã đưa ra những chiến lược phát triển máy tính cá nhân trong tương lai của Tập đoàn HP, đó là ngoài mục tiêu mở rộng thị phần tới những thị trường tiềm năng, Nhóm máy tính cá nhân của Tập đoàn HP sẽ chú trọng tới việc tăng khả năng kết nối cộng đồng, đảm bảo sự an toàn và bảo mật của máy tính cá nhân bằng các sản phẩm công nghệ cao nhưng đơn giản và thân thiện với người sử dụng; HP cũng sẽ phối hợp với các nhà cung cấp mạng của Việt Nam để nâng cao khả năng quản lý cũng như đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng.

Trong phần giao lưu nói chuyện với sinh viên ĐHQGHN, khi được hỏi về bí quyết thành công của cá nhân mình, ông Todd Bradley chia sẻ: thứ nhất, đó là sự đoàn kết vì không cá nhân nào có thể thành công một mình, chắc chắn đằng sau họ là sự nỗ lực, cố gắng của cả một tập thể; thứ hai là sự kiên trì của bản thân để biến ước mơ thành hiện thực. Ông nhấn mạnh nhân tố con người là điều tối quan trọng cho sự thành công của một thương hiệu.

Kết thúc buổi giao lưu, GS. TS. Nguyễn Hữu Đức đã cảm ơn ông Todd Bradley về những kinh nghiệm quý báu mà ông đã chia sẻ và bày tỏ mong muốn sinh viên ĐHQGHN sẽ có nhiều cơ hội được giao lưu với các nhà lãnh đạo của Tập đoàn HP hơn nữa.

 Tuệ An - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :