Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Bài giảng về Luật Kinh Doanh Hàn Quốc
Ngày 1/2/2010, Trung tâm Hỗ trợ nghiên cứu châu Á, ĐHQGHN đã phối hợp với khoa Luật, ĐHQGHN mời GS. Shim In-Sook của trường Luật, ĐH Chuang-Ang, Hàn Quốc tới giảng bài cho sinh viên khoa Luật, ĐHQGHN.

Tham dự chương trình, về phía ĐHQGHN có GS. TSKH. Vũ Minh Giang – Phó Giám đốc ĐHQGHN, đại diện ban QHQT và một số ban chức năng của ĐHQGHN, lãnh đạo khoa Luật và đại diện Bộ tư pháp Hàn Quốc.

Phát biểu khai mạc chương trình, GS. TSKH. Vũ Minh Giang cho biết thời gian qua, ĐHQGHN đã mời rất nhiều chuyên gia quốc tế tới giảng bài, giao lưu với cán bộ, sinh viên ĐHQGHN. GS.TSKH Vũ Minh Giang hy vọng bài giảng về Luật kinh doanh Hàn Quốc sẽ sinh động và bổ ích cho sinh viên của Khoa Luật - ĐHQGHN.

Bài giảng tập trung vào ba nội dung: giới thiệu hai luật chính áp dụng cho các doanh nghiệp Hàn Quốc, đó là luật doanh nghiệp và luật chứng khoán; Xem xét các đạo luật dặc biệt điều chỉnh cho các luật này nhằm giúp thực hiện chính sách phát triển kinh tế nhanh chóng của chính phủ và nghiên cứu những phát triển mới nhất trong lĩnh vực này.

 Mỹ Sơn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :