Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Giám sát, đánh giá dự án TRIG tại ĐHQGHN
Ngày 1/3/2010, trưởng nhóm đánh giá dự án TRIG, GS. Patrick Griffin đã tới làm việc tại ĐHQGHN về việc giám sát, đánh giá việc triển khai dự án TRIG.

 

Tham dự buổi tiếp có GS.TS. Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc ĐHQGHN, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng trường ĐHCN, PGS.TS. Bùi Duy Cam – Hiệu trưởng trường ĐH KHTN và đại diện lãnh đạo một số ban chức năng.

Trong buổi làm việc, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức bày tỏ sự vui mừng trước những dự án mà Ngân hàng Thế giới đã và đang cùng ĐHQGHN hợp tác triển khai và nhấn mạnh: “Việt Nam là một quốc gia đang phát triển nhanh, chính vì thế, sự giúp đỡ của WB là rất quan trọng cho sự phát triển của Việt Nam nói chung và của ĐHQGHN nói riêng”. Đồng thời GS.TS. Nguyễn Hữu Đức cũng hi vọng sự giúp đỡ của WB trong thời gian tới sẽ giúp ĐHQGHN đứng trong top bảng xếp hạng các trường ĐH danh tiếng trên thế giới trong một tương lai không xa.

Cùng ngày, đoàn đại biểu Ngân hàng Thế giới cũng đã nghe báo cáo đánh giá việc triển khai dự án TRIG của ĐHQGHN với số vốn đầu tư là 4 triệu USD của hai trường thành viên là: Trường ĐHCN (với tiểu dự án B “Nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ mạng và truyền thông”) và ĐHKHTN (với tiểu dự án A “Khoa học-Công nghệ nano và Sử dụng bền vững tài nguyên).

Các hoạt động chính của Chương trình TRIG bao gồm: Phát triển nguồn nhân lực quản lý và điều hành, phát triển nguồn nhân lực nghiên cứu và giảng dạy; phát triển cơ sở hạ tầng cho quản lý và điều hành, nghiên cứu, giảng dạy; đổi mới chương trình đào tạo và tài liệu giảng dạy.

 Hạ An - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :