Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
93 học viên cao học và 40 sinh viên Khoa Quốc tế nhận bằng tốt nghiệp
Lễ trao bằng thạc sĩ và cử nhân cho học viên và sinh viên đã được Khoa Quốc tế - ĐHQGHN tổ chức trang trọng ngày 16/5/2010.

Khoa Quốc tế là đơn vị đầu tiên của ĐHQGHN tổ chức ngày trao bằng chung cho cả 2 đối tượng học viên và sinh viên.

Đại diện lãnh đạo của ĐHQGHN, Khoa Quốc tế cùng các đơn vị đối tác thực hiện các chương trình liên kết đào tạo của Khoa là ĐH HELP (Malaysia), ĐH Nantes (Cộng hòa Pháp) và ĐH Edith Cowan (Australia) đã trao Bằng Thạc sĩ cho 93 học viên; Bằng Cử nhân cho 40 sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo.

GS.TS Nguyễn Hữu Đức - Phó Giám đốc ĐHQGHN trao Bằng Cử nhân cho sinh viên Khoa Quốc tế đã hoàn thành chương trình đào tạo

Trong số này có 28 tân thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh theo chương trình liên kết đào tạo giữa Khoa Quốc tế và ĐH HELP; 8 tân thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doah quốc tế theo chương trình liên kết đào tạo giữa Khoa Quốc tế, ĐH HELP và ĐH Edith Cowan; 36 tân thạc sĩ chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm (Việt Nam và Đông Nam Á) và 21 tân thạc sĩ chuyên ngành Nghiên cứu thị trường và Chiến lược Marketing theo chương trình liên kết đào tạo giữa Khoa Quốc tế và ĐH Nanntes. Các chương trình đào tạo thạc sĩ tại Khoa Quốc tế do đối tác cấp Bằng.

40 tân cử nhân ngành Kế toán, Phân tích và Kiểm toán do ĐHQGHN cấp bằng.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà Khoa Quốc tế đạt được trong thời gian qua. Ông cho rằng Khoa đã thực hiện tốt nhiệm vụ hợp tác đào tạo đại học và sau đại học giữa ĐHQGHN với các đại học uy tín trên thế giới, bước đầu cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu quốc tế hóa trong hoàn cảnh cụ thể của Việt Nam hiện nay.

 Trần Kim Chi - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :