Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Kí thỏa thuận hợp tác giữa ĐHQGHN với Tập đoàn Lotte
Buổi lễ diễn ra chiều 16/11/2010, tại ĐHQGHN, với sự tham dự của PGS.TS Phạm Trọng Quát – Phó Giám đốc ĐHQGHN, đại diện các Ban chức năng; về phía Tập đoàn Lotte có ông Lee Jong Kook - Tổng Giám đốc Công ty TNNH Lotte Coralis Việt Nam, cùng các đại diện của Tập đoàn Lotte.

Thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo cơ sở vững chắc cho quan hệ đối tác sâu và rộng hơn giữa hai bên trên nhiều mặt từ việc cung cấp các suất học bổng, các chương trình thực tập, thực tế, tạo cơ hội việc làm phù hợp cho sinh viên... đến việc trao đổi, giao lưu về cán bộ, nhân viên, cùng tổ chức các hội nghị, hội thảo khoa học nhằm chuyển giao những kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn sản xuất...

Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS.TS Phạm Trọng Quát nhấn mạnh, ĐHQGHN với thế mạnh hàng đầu trong việc đào tạo các chuyên ngành như Hàn Quốc học, tiếng Hàn, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Báo chí truyền thông... sẽ trở thành một đối tác hiệu quả của Tập đoàn Lotte.

Tập đoàn Lotte (một trong những tập đoàn kinh tế lớn hàng đầu của Hàn Quốc) đã đến với ĐHQGHN thông qua những suất học bổng ý nghĩa dành cho sinh viên. Quỹ Lotte đã trao 64 suất học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc đang theo học ngành Tiếng Hàn và Kinh tế của ĐHQGHN có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã biết vượt qua để đạt kết quả cao trong học tập và nghiên cứu.

 ĐM - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :