Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Học bổng
31/5/2011 là hạn cuối nộp hồ sơ của Học bổng Phát triển Australia 2011
Đại sứ quán Australia tại Hà Nội thông báo vòng tuyển chọn 250 xuất cho Học bổng Phát triển Australia (bao gồm cả học bổng Năng lực Lãnh đạo Australia), thời hạn cuối cùng là 31/5/2011.

Học bổng bao gồm chi phí đi lại, học phí và sinh hoạt phí trong suốt khóa học tại một trong những trường đại học đẳng cấp thế giới của Australia , tổng trị giá có thể tới 300 nghìn đô la Úc. Học bổng bao gồm một khóa học tiếng Anh với thời gian tối đa là 10 tháng.
Đối tượng ưu tiên bao gồm các ứng viên công tác trong các lĩnh vực phát triển, cán bộ chính quyền địa phương, cán bộ cơ quan trung ương và cán bộ giảng dạy nghiên cứu tại các trường đại học, trung tâm và viện nghiên cứu (bao gồm cả giảng viên tiếng Anh). Các ứng viên là dân tộc thiểu số, vùng nghèo và người khuyết tật thuộc diện ưu tiên của học bổng này.
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến và thông qua một quy trình tuyển chọn duy nhất  và kết quả được thông báo vào tháng 10/2011. Khóa học bắt đầu vào đầu năm 2012.
Liên hệ:
ĐT: (04) 39387375