Học bổng
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Học bổng
Học bổng Thạc sĩ tại Đại học Toyama Prefecture, Nhật Bản

Kính gửi: 

- Trường Đại học Công nghệ;

- Trường Đại học Kinh tế.

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhận được thông báo của Đại học Toyama Prefecture, Nhật Bản về chương trình học bổng Thạc sĩ tại Đại học Toyama Prefecture, theo đó khi học xong chương trình Thạc sĩ, học viên sẽ được ở lại làm việc cho công ty Kuroda Kagaku. Ứng cử viên được lựa chọn sẽ sang Nhật Bản trong thời gian từ tháng 11 – tháng 12 năm 2015.

Điều kiện tham gia chương trình học bổng như sau:

- Là người Việt Nam và đang ở Việt Nam tại thời điểm đăng ký xét học bổng;

- Sinh sau ngày 02/4/1988;

- Có bằng đại học do một trong các trường đại học của Nhật Bản, hoặc của Việt Nam cấp với ngành tốt nghiệp liên quan đến lĩnh vực Kỹ sư, Kinh tế, Quản trị kinh doanh;

- Cam kết đồng ý làm việc cho công ty Kuroda Kagaku sau khi kết thúc Chương trình.

- Có đạo đức tốt và đủ sức khỏe để tham gia chương trình.

- Biết Tiếng Nhật là một tiêu chí được ưu tiên khi xét chọn.

ĐHQGHN đề nghị các đơn vị phổ biến chương trình học bổng tại đơn vị mình; tạo điều kiện thuận lợi cho những học viên có nguyện vọng và đủ điều kiện tham gia chương trình học bổng làm hồ sơ, thủ tục đăng ký theo quy định; đồng thời xét chọn và gửi hồ sơ về Đại học Quốc gia Hà Nội (qua Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên) và email: quetth@vnu.edu.vn chậm nhất vào ngày 10/8/2015.

Ghi chú: Sinh viên có đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng 406, Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên, ĐHQGHN (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) chậm nhất vào ngày 10/8/2015.

Quá thời hạn nêu trên, nếu đơn vị nào chưa gửi danh sách và hồ sơ xét chọn đến Đại học Quốc gia Hà Nội thì mặc nhiên được xem như đơn vị đó không tham dự chương trình này.

Thông tin chi tiết về học bổng.

 
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :