Học bổng
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Học bổng
Thông báo về chương trình học bổng cho các lãnh đạo trẻ ASEAN – Trung Quốc
Ban Thư ký Mạng lưới các đại học ASEAN (AUN) thông báo chương trình học bổng cho các học giả, nhà nghiên cứu và sinh viên thuộc mạng lưới các đại học ASEAN.

 

Chương trình nhằm mục đích thúc đẩy giao lưu văn hóa-xã hội và giao lưu con người để xây dựng một cộng đồng ASEAN-Trung Quốc chặt chẽ hơn với một tương lai chia sẻ.

ACYLS cấp học bổng toàn phần bao gồm tất cả các chi phí liên quan đến chương trình như: (i) học phí và các khoản học phí khác, (ii) chỗ ở, (iii) vé máy bay quốc tế khứ hồi, (iv) bảo hiểm y tế toàn diện, và (v) tiền tiêu vặt.

Học bổng ACYLS năm 2021 bao gồm: (i) chương trình cấp bằng thạc sĩ, (ii) chương trình tiến sĩ và (iii) chương trình học bổng nghiên cứu một học kỳ (4-5 tháng).

Ứng viên tiềm năng cần hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến bằng cách truy cập CGSIS (Hệ thống thông tin học bổng của Chính phủ Trung Quốc) tại link http://www.csc.edu.cn/studyinchina hoặc http://www.campuschina.org và nhấp vào “Đơn xin học bổng cho sinh viên” trên đầu trang để đăng ký và đăng nhập. Lưu ý rằng việc nộp đơn trực tuyến là bắt buộc đối với ứng viên đăng ký và phải điền đầy đủ thông tin và tải lên tất cả các giấy tờ cần thiết.

Để biết thêm thông tin về học bổng, bao gồm sách hướng dẫn đăng ký ACYLS và danh sách các trường đại học thành viên và liên kết của AUN, vui lòng truy cập http://www.aunsec.org/ACYLS-2021.php

 

 

 

 

 Thanh Vân
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :