Học bổng
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Học bổng
Chương trình Học bổng quốc tế ENS
Trường Ecole Normale Superieure (ENS) được thành lập hơn 2 thế kỉ, tập trung vào các ngành khoa học tự nhiên và xã hội nhân văn. Năm 2002, trường thành lập quỹ học bổng quốc tế dành cho sinh viên quốc tế từ các nước trên thế giới tham gia chương trình đào tạo Thạc sỹ.

Những sinh viên quốc tế được hưởng những chính sách tốt nhất về cơ sở học tập, điều kiện sinh hoạt và hơn cả là có thể tham gia chương trình 3 năm Tiến sỹ sau khi kết thúc chương trình học.

Trường E.N.S mong muốn xây dựng một cộng đồng quốc tế để đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng nhằm tạo ra sự liên kết giữa các trường quốc tế trên Thế giới. Chúng tôi hi vọng chương trình này sẽ được cán bộ và sinh viên trường Đại học Quốc Gia Hà Nội quan tâm và tham gia. Mọi thông tin chi tiết xin đăng nhập website: http://www.ens.fr/international

Thời gian nhận hồ sơ từ 15/1/2009 đến 10/3/2009. Các ứng viên sẽ nhận được mời sang Paris (tháng 7/2009) cho phần kiểm tra viết và nói. Kết quả cuối cùng sẽ được thông báo ngay sau phần thi.

Hi vọng rằng chương trình của chúng tôi sẽ là bước khởi đầu cho sự hợp tác giữa ENS và VNU trong thời gian tới.

Cán bộ của ĐHQGHN khi có nhu cầu tư vấn, giúp đỡ xin vui lòng liên hệ với anh Phạm Hùng Hiệp - Chuyên viên Ban Tổ chức cán bộ ĐHQGHN.

 admin - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :