Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Tuyển sinh
Tọa đàm trực tuyến: “Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh năm 2014”
(Media.chinhphu.vn) – Vào 14h30 chiều nay, thứ Sáu (04/04), Cổng TTĐT Chính phủ sẽ tổ chức chương trình Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Đại học Quốc gia Hà Nội: Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2014”

 

Xem thông tin của buổi tọa đàm tại đây
Năm 2014 sẽ có nhiều điểm mới trong quá trình tuyển sinh Cao Đẳng, Đại học khi là năm đầu tiên áp dụng hình thức tự chủ trong tuyển sinh. Đây được coi là một phần trong việc xây dựng hệ thống giáo dục mới nhằm hoạt động phù hợp và hiệu quả với xu thế phát triển của đất nước, nhưng do năm đầu áp dụng tuyển sinh riêng nên khiến cho nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh bối rối khi nộp hồ sơ dự thi, khó khăn khi chọn ngành, chọn trường.
Nhằm cung cấp thông tin cụ thể, chính xác về quy chế tuyển sinh cũng như điều kiện dự thi vào các chuyên ngành đào tạo, đặc biệt là giải đáp thắc mắc của người dân và các bạn thí sinh dự định đăng ký dự thi vào Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2014. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ và Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Đại học Quốc gia Hà Nội: Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2014”.
Các khách mời tham dự chương trình:
- PGS.TS Nguyễn Kim Sơn, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội.
- Cùng dự còn có đại diện lãnh đạo các Ban, phòng, đơn vị trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.
Chương trình sẽ được tường thuật trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ (Media.chinhphu.vn), được đưa tin và phát lại trên nhiều cơ quan thông tấn báo chí khác.
Người dân quan tâm, có thể gửi câu hỏi tới hòm thư: doithoai@chinhphu.vn; tuvantuyensinh@vnu.edu.vn hoặc gọi điện tới số điện thoại đường dây nóng: 08048113

 


 VNU - VGP
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :