Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Tuyển sinh
ĐHQGHN trả lời thắc mắc về kỳ thi tuyển sinh năm 2015 trên VOV online

Nhằm giải đáp những thắc mắc của thí sinh đăng ký dự thi đại học chính quy năm 2015 vào ĐHQGHN, vào 14h ngày 27/3/2015, các chuyên gia về đào tạo của ĐHQGHN sẽ tham gia buổi giao lưu trực tuyến của VOV Online (www.vov.vn).

Tại buổi Giao lưu trực tuyến, các chuyên gia về đào tạo của ĐHQGHN sẽ giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về phương án tuyển sinh bằng bài thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN trong kỳ thi tuyển sinh 2015; cung cấp những điểm thí sinh cần lưu ý khi tham gia đăng ký dự thi vào các đơn vị đào tạo thuộc ĐHQGHN đồng thời giải đáp thông tin về các ngành học, về các nguyện vọng đăng ký dự thi...

Dự kiến, Phó Trưởng Ban Đào tạo ĐHQGHN Vũ Viết Bình, Phó Trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn Đinh Việt Hải, Trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Khoa học Tự nhiên Đoàn Văn Vệ, Trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Ngoại ngữ Hà Lê Kim Anh và một số chuyên gia khác đến từ các đơn vị đào tạo của ĐHQGHN sẽ tham dự chương trình này.

Các thí sinh và phụ huynh quan tâm có thể gửi câu hỏi cho các chuyên gia theo địa chỉ email: toasoanvov.vn@gmail.com, điện thoại: 043.9344231.

Cổng thông tin điện tử ĐHQGHN sẽ cập nhật thông tin buổi giao lưu trên website để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các thí sinh và phụ huynh có con em tham dự kỳ thi đại học chính quy vào ĐHQGHN năm 2015.

 VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :