Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Tuyển sinh
VNU – LAW: Tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Quản trị Nhà nước và Phòng chống tham nhũng

Khoa Luật, ĐHQGHN là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên tại Việt Nam triển khai thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về đưa vấn đề phòng, chống tham nhũng vào chương trình giảng dạy, dưới hình thức một môn học riêng cho sinh viên từ năm 2012.

Khoa Luật, ĐHQGHN đã xây dựng và bắt đầu tổ chức thực hiện Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Nhà nước và Phòng, Chống tham nhũng từ năm 2018. Chương trình tuyển sinh khoá đầu tiên (niên khoá 2018 - 2020) vào ngày 15&16/09/2018.

Chương trình đào tạo 2 năm, cung cấp một lượng kiến thức toàn diện và chuyên sâu về các vấn đề lý luận, pháp lý, thực tiễn về quản trị nhà nước và phòng, chống tham nhũng trên thế giới và ở Việt Nam.

Những điểm đặc biệt của Chương trình này bao gồm:

- Chương trình nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều cơ quan, tổ chức trong nước và đối tác quốc tế.

- Nhiều học phần sẽ có các giáo sư, giảng viên là những chuyên gia nổi tiếng về quản trị nhà nước và phòng, chống tham nhũng ở các nước phát triển tham gia giảng dạy, hướng dẫn (có phiên dịch trên lớp).

- Hệ thống học liệu phong phú với hàng ngàn đầu mục tài liệu chuyên ngành cả bằng tiếng Anh và tiếng Việt trên thư viện và trang dữ liệu online đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của học viên. Nhiều học liệu là sách chuyên khảo, tham khảo được cung cấp miễn phí cho tất cả học viên.

- Có nhiều hội thảo, seminar về các vấn đề khác nhau về quản trị nhà nước và phòng, chống tham nhũng được tổ chức (ít nhất 3 cuộc/khoá), khuyến khích các học viên tham gia viết bài nghiên cứu và thảo luận.

- Chương trình được xây dựng theo cách tiếp cận đa ngành, thực hiện theo phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy người học làm trung tâm, có sự tham gia của người học.

- Thời gian học linh hoạt, phù hợp với học viên đang làm việc. Thông tin về thời gian, điều kiện và thủ tục tuyển sinh xin được đăng tải trên Website của Khoa Luật tại địa chỉ: www.law.vnu.edu.vn.

Đăng kí dự tuyển trực tuyến trước 17h00 ngày 31/08/2018 trên cổng đăng ký tuyển sinh sau đại học của ĐHQGHN tại địa chỉ: http://tssdh.vnu.edu.vn.

Các môn thi: Lý luận chung về nhà nước và pháp luật; Đánh giá năng lực; Ngoại ngữ (chọn một trong 5 thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc – được miễn thi nếu có chứng chỉ, bằng tốt nghiệp phù hợp).

Khoa có tổ chức hướng dẫn, ôn tập trước khi thi. Lịch tổ chức hướng dẫn ôn tập cụ thể sẽ được thông báo trên Webste của Khoa Luật tại địa chỉ: law.vnu.edu.vn (dự kiến trong thời gian từ ngày 01/08/2018 đến ngày 31/08/2018).

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline tuyển sinh sau đại học của Khoa Luật:

- Điện thoại: 024.3.754.6674.

- Email: tuyensinhsdhkl@gmail.com

 VNU Media - VNU - LAW
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :