Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Tuyển sinh
Ttuyển sinh chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế
Khoa Sau đại học - Đại học Quốc gia Hà Nội hợp tác với United Business Institutes (UBI), Brussels, Vương quốc Bỉ tuyển sinh khóa IX tại Hà Nội chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) chuyên ngành Global Management for Top Executive.

▪ Học trong 18 tháng theo chương trình gốc của UBI, một trong 10 cơ sở đào tạo MBA hàng đầu của châu Âu (Tham khảo các website đánh giá bình chọn: http://www.best-education.org & http://www.bschool.com)
▪ Các giáo sư UBI trực tiếp giảng dạy bằng tiếng Anh. ▪ Bằng MBA do UBI cấp.

  • Buổi giới thiệu về chương trình học (Information Session) tổ chức vào hồi 9h00 sáng Chủ nhật ngày 13/05/2007, tại Hội trường Lê Văn Thiêm, 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội.
  • Nhận hồ sơ đăng kí học đến hết ngày 15/05/2007, tại Khoa Sau đại học, ĐHQGHN 
  • Kiểm tra Tiếng Anh đầu vào được tổ chức vào 18h00 thứ4, ngày 16/05/2007.
  • Khai giảng khóa học ngày 21/05/2007

THỜI GIAN HỌC

15 môn (30 tiết trên lớp/môn)

18h-21h, từ thứ Hai đến thứ Sáu, 4 tuần/môn

Học trực tiếp với giáo sư UBI:

2 tuần

Học ôn theo nhóm:

2 tuần

Nghỉ hè, Tết:

3 tháng

Tổng thời gian học:

18 tháng

MÔN HỌC

1.

Organizational Behavior

2.

International Marketing

3.

International Business Law

4.

Business Communication

5.

Business Consultancy

6.

Human Resources Management

7.

Strategic Brand Management

8.

Global Business Management: Functions & Case Analyses in International Context

9.

Sales & Logistics

10.

Intercultural Business Communication

11.

Public Relation and Lobbying

12.

Portfolio Management.

13.

Leadership and Change Management

14.

Managerial Accounting

15.

Financial Management

Chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế (MBA) giữa Khoa Sau đại học (School of Graduate studies - SGS), Đại học Quốc gia Hà Nội và United Business Institutes (UBI), Brussels, Vương quốc Bỉ là chương trình gốc của UBI được hệ thống đào tạo MBA quốc tế công nhận và là chương trình đào tạo quốc tế chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay. Đây là chương trình dành cho những nhà quản lí doanh nghiệp Việt Nam.


Đội ngũ giảng viên quốc tế:

Các học viên khoá II tại Hà Nội được trao bằng thạc sĩ QTKD quốc tế - chương trình liên kiết giữa Khoa Sau đại học - ĐHQGHN và UIB. Ảnh: Việt An.

Chương trình do 100% đội ngũ giáo sư, giảng viên quốc tế đến từ các quốc gia Anh, Mĩ, Pháp, Hà Lan… giảng dạy. Toàn bộ các giảng viên đều có bằng cấp quốc tế về Quản trị Kinh doanh và đang giảng dạy tại những trường đại học danh tiếng của Mĩ và Châu Âu. Ngoài ra họ còn tham gia các hoạt động kinh doanh của những tập đoàn kinh tế nổi tiếng thế giới và có ít nhất 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lí kinh doanh.

Viện Quản trị Kinh doanh – United Business Institutes (UBI), Brussels, Vương quốc Bỉ là một trong những cơ sở Đào tạo Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Bỉ và Châu Âu. Từ năm 1997, UBI liên tục được “Ủy ban đào tạo Doanh nghiệp” (Washington, Mĩ) và ”Trung tâm Cộng đồng châu Âu” (Brussels) công nhận là một trong “10 trường đào tạo các chuyên ngành MBA hàng đầu Châu Âu” và tổ chức “Đào tạo doanh nghiệp quốc tế”, xếp vào danh sách 40 trường chuyên đào tạo MBA nổi tiếng nhất thế giới. UBI tự hào về đội ngũ giáo sư giỏi và chương trình đào tạo luôn được cập nhật, đổi mới theo xu hướng kinh doanh quốc tế.

Tham khảo: http://www.best-education.org
http://www.bschool.com
http://www.ubi.edu

Văn bằng:

Bằng tốt nghiệp theo tiêu chuẩn của Mĩ và hệ thống đào tạo Quốc tế do UBI cấp.

Chương trình chuyển tiếp:

Chương trình đào tạo MBA của UBI được Quốc tế công nhận nên ngay trong thời gian đang theo học, nếu học viên nào vì lí do công tác hoặc gia đình phải di chuyển sang Mĩ hoặc đến một trong những nước ở Châu Âu, thì sẽ đương nhiên được chuyển đổi để theo học tiếp chương trình đào tạo MBA ở các trường chuyên đào tạo MBA tại đó.

Một số trường có thể học chuyển tiếp với UBI: London University (UK), Clark University (Boston, US); Mercer University (Atlanta, US); University of Miami (Florida, US); Webster University (Geneva, Switzerland); SDA Bocconi (Milan, Italy); Tilburg University (The Netherlands), American University (Paris, France)…

Học phí:

Học phí của toàn khoá học là 8000 EUR (trong đó đó bao gồm chi phí in ấn, sao chụp tài liệu, giáo trình, học viên sẽ không đóng thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác trong quá trình học). Học viên có thể nộp 1 lần hoặc 3 lần (6 tháng nộp một lần).

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng Thường trực Trung ương UBI – VN

Địa chỉ: 3B Ngô Quyền, Hà Nội
Điện thoại: 84 4 934 7427, 0913 206 122

Email: thudunglt@fpt.vn

Khao Sau đại học - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Phòng 500, nhà G7, Đại học Quốc gia Hà Nội
144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 84 4 754 9287, 098 909 6118 / Fax: 84 4 754 8603
Email: vanhv@vnu.edu.vn -
hienntt_sdh@vnu.edu.vn
http://www.vnu.edu.vn

 Khoa Sau đại học - ĐHQGHN
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :