Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Tuyển sinh
Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN mở lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ giảng viên môn học Tư tưởng Hồ Chí Minh
Được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại công văn số 10311/ĐH&SĐH ngày 21/10/2003, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức mở lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ giảng viên môn học Tư tưởng Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

1. Đối tượng bồi dưỡng:

- Giảng viên các môn khoa học Mác - Lênin của các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp và dạy nghề ở phía Bắc (chủ yếu khu vực Hà Nội).

- Sinh viên đã tốt nghiệp các ngành khoa học xã hội và nhân văn (trong đó ưu tiên sinh viên các ngành gần với ngành Chính trị học, như: Triết học, Lịch sử Đảng, Xã hội học, Báo chí, v.v..).

- Sinh viên các ngành khoa học xã hội và nhân văn (trong đó ưu tiên sinh viên các ngành gần với ngành Chính trị học, như: Triết học, Lịch sử Đảng, Xã hội học, Báo chí, v.v..) tốt nghiệp năm 2007.

2. Chương trình học: Tổng thời lượng 34 ĐVHT, được phân bổ như sau:

- Các học phần lý luận cơ bản: 17 ĐVHT.

- Các học phần bổ trợ: 14 ĐVHT.

- Ngoại khóa và đánh giá kết quả học tập môn Tư tưởng Hồ Chí Minh: 3 ĐVHT.

3. Thời gian bồi dưỡng: 04 tháng, dự kiến bắt đầu từ 20/6/2007.

4. Đội ngũ cán bộ giảng dạy:

Các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia nghiên cứu Tư tưởng Hồ Chí Minh của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và của các cơ quan khác ở Trung ương và Hà Nội.

5. Hình thức học tập:

Để đảm bảo cho học viên vừa tham gia khóa học, vừa hoàn thành được công tác theo sự phân công của cơ quan quản lí, khóa học tổ chức theo hình thức không tập trung, mỗi tuần học viên lên lớp 04 buổi vào thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian còn lại trong tuần, học viên tự nghiên cứu tài liệu (theo hướng dẫn), viết tiểu luận, xây dựng đề cương bài giảng, và thực hiện các sinh hoạt ngoại khóa khác (sẽ có kế hoạch cụ thể khi lớp học bắt đầu).

6. Thủ tục và học phí:

6.1. Thủ tục: Học viên nộp hồ sơ đăng ký học gồm:

- Bản sao Bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng);

- Bản sao Bảng điểm đại học (có công chứng);

- Công văn cử đi học của cơ quản quản lí (nếu có);

- Đơn xin học.

Riêng đối tượng là sinh viên tốt nghiệp năm 2007 sẽ phải có xác nhận của đơn vị đào tạo và nộp bản sao bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học trước khi kết thúc lớp học thì mới có đủ điều kiện nhận Chứng chỉ.

6.2. Học phí:

Học phí cả khóa học: 2.200.000đ/1học viên, bao gồm cả tiền xe tham quan thực tế, tiền mua tài liệu phát cho học viên (100.000đ/1học viên).

Học viên có thể nộp học phí thành 02 đợt.

7. Kế hoạch tuyển sinh:

7.1. Nhận hồ sơ và học phí: Từ 15/5/2007 đến 15/6/2007.

7.2. Khai giảng khóa học: Ngày 20 tháng 6 năm 2007.

7.3. Địa chỉ liên hệ:

- Văn phòng Bộ môn Khoa học Chính trị, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Địa chỉ: Số 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 04.8588173.

- ThS. Nguyễn Thúy Hằng, Bộ môn Khoa học Chính trị, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Điện thoại: 04.9133078.

 Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :