Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Tuyển sinh
Tuyển sinh Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh khoá 6 liên kết với ĐH Troy
Sáng ngày 5/8/2007, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp với Đại học TROY (Hoa Kỳ) đã tổ chức buổi giới thiệu Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh - khoá 6 (Bachelor of Science in Business Administration - BBA).

Tham dự buổi làm việc có Tiến sĩ Philip Lyons - Giám đốc các chương trình đào tạo quốc tế của Đại học Troy; PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Đông đảo phụ huynh, học sinh quan tâm tới chương trình đã có mặt tại buổi làm việc.

Tiến sĩ Philip Lyons phát biểu tại buổi làm việc

Sau khi nghe Tiến sĩ Philip Lyons và PGS.TS Phùng Xuân Nhạ giới thiệu về ĐH Troy và ĐH Kinh tế, các thành viên tham gia buổi làm việc đã được nghe đại diện Phòng Hợp tác Phát triển, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN giới thiệu cụ thể về chương trình liên kết giữa hai đơn vị, những ưu điểm của chương trình về: đào tạo, giảng viên, môi trường học tập, quyền lợi của sinh viên, tài chính, điều kiện chuyển tiếp sang học tại ĐH Troy (Hoa Kỳ)...

Chương trình đào tạo bao gồm 3 phần: đại cương, chuyên ngành và các môn lựa chọn. Thời gian học là 10 kỳ trong 3,5 năm, sinh viên phải hoàn tất tối thiểu 120 tín chỉ để được cấp bằng Cử nhân của Đại học Troy. Tất cả sinh viên thuộc hệ thống đào tạo của Troy trên toàn thế giới đều được nhận một loại văn bằng. Sinh viên cũng có thể học tích luỹ tín chỉ để chuyển tiếp sang các trường đại học khác tại Hoa Kỳ.

Đội ngũ giảng viên của chương trình là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trên thế giới, được Đại học Troy truyển chọn.

Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 20/ 6 đến 25/8/2007

Để biết thêm thông tin chi tiết, có thể liên hệ:

Phòng Hợp tác và Phát triển

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Phòng 101- Nhà E1, Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN

144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 04 754 9048 ; 0915107675

Fax: 04 7546765

Email: nttnhung@vnu.edu.vn

PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế phát biểu giới thiệu về Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Phụ huynh và học sinh tham dự buổi làm việc.

Chị Nguyễn Thị Thanh Huệ - Đại diện Phòng Hợp tác Phát triển, Trường ĐHKT - ĐHQGHN giới thiệu cụ thể về chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh.

Bạn Hoàng Linh - SV đang theo học Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết giữa ĐH Kinh tế - ĐHQGHN và ĐH Troy nói về những kinh nghiệm và cảm nhận của mình khi theo học chương trình.

Toàn cảnh buổi làm việc.

 Tin & ảnh: Việt An
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :