Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Tuyển sinh
Thông báo tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ QTKD với Đại học Troy (Hoa Kỳ)
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết với Đại học Troy tổ chức tuyển sinh khoá 1 năm 2008 Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Nhận hồ sơ từ ngày 1/8/2008 đến 25/10/2008. Khai giảng khoá học: 11/2008.

Đại học Troy (www.troy.edu) được thành lập 1887 là đại học công lập thuộc bang Alabama, Hoa Kỳ. Đại học Troy hiện có cơ sở đào tạo tại 62 địa điểm và 12 quốc gia trên thế giới. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất miền Nam nước Mỹ. Đại học Troy được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS) và Hiệp hội các trường đại học và Chương trình kinh doanh (ACBSP) chứng nhận chương trình và chất lượng đào tạo.

Được sự ủng hộ của Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết với Đại học Troy tổ chức tuyển sinh khoá 1 năm 2008 Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration - MBA) với chuyên ngành: General Business (Quản trị chung).

1. Chương trình đào tạo và bằng cấp: Chương trình đào tạo được thực hiện bằng tiếng Anh. Học tập trung trong vòng 16 tháng cho 36 tín chỉ (khoảng 12 môn học). Đối với ứng viên tốt nghiệp các trường không thuộc khối tinh tế sẽ học chuyển đổi 4 môn trước khi vào học chính khóa. Bằng Thạc sĩ do Đại học Troy cấp và không có khác biệt gì so với bằng trường cấp cho sinh viên tại khu học xá chính tại Mỹ. Sinh viên cũng có thể học tích luỹ tín chỉ để chuyển tiếp sang các trường đại học khác tại Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giới.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 40 sinh viên.

3. Điều kiện đầu vào:

* Có bằng Tốt nghiệp Đại học (Học viên không tốt nghiệp khối ngành kinh tế sẽ phải học thêm 4 môn bổ túc chuyển đổi).

* Có chứng chỉ TOEFL 525 điểm (Học viên chưa có TOEFL phải tham gia thi Anh văn đầu vào và được nợ chứng chỉ TOEFL trong vòng 2 môn học đầu tiên).

* Có chứng chỉ GMAT > 450 (Học viên chưa có GMAT phải tham gia thi GMAT, nếu không đủ điểm 450 sẽ vẫn được nhận vào chương trình và sẽ được miễn GMAT với điều kiện đạt điểm B của 3 môn học đầu tiên).

4. Kinh phí đào tạo:

+ Lệ phí xét tuyển: 50 USD (1 lần).

+ Học phí toàn bộ chương trình là 10.500 USD.

Đối với những ứng viên đã có điểm tiếng Anh TOEFL > 525 trở lên sẽ được nhận học bổng. Nhà trường cũng sẽ tổ chức luyện thi TOEFL và GMAT miễn phí cho những ứng viên chưa đủ điều kiện này.

5. Khai giảng khoá học: 11/2008

6. Hỗ trợ tư vấn thông tin: Nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh và sinh viên có điều kiện gặp gỡ vào trao đổi trực tiếp với đại diện Đại học Troy, tháng 8 năm 2008, chúng tôi tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình, có sự tham gia của đại diện chương trình liên kết đào tạo Đại học Troy và Ban giám hiệu Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN.

7. Thủ tục đăng ký: Bán và nhận hồ sơ đăng ký (theo mẫu) từ ngày 1/8/2008 đến 25/10/2008 theo địa chỉ dưới đây:

Phòng Hợp tác và Phát triển,

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội

Phòng 706 - Nhà E4 - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: Bùi Thị Thu Hà, ĐT: 04.7549901 ; DĐ: 0986.625.868, email: habtt@vnu.edu.vn

Website: www.economics.vnu.edu.vn

 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :