Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Tuyển sinh
Tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán trưởng
Căn cứ Luật Kế toán và Nghị định số 129 ngày 31/05/2004 của Chính phủ, ngày 07/02/2005 liên Bộ Tài chính - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ban hành thông tư liên tịch số 13 hướng dẫn tiêu chuẩn, điều kiện và thủ tục bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng doanh nghiệp.

Theo quy định tại các văn bản này, các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình phải bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng; một trong những điều kiện bắt buộc để bổ nhiệm chức danh này là người được bổ nhiệm phải có Chứng chỉ Kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài chính.

Nhằm hoàn thiện điều kiện bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán trưởng cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu.

1/ Chương trình đào tạo: Theo chương trình chuẩn về bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán trưởng doanh nghiệp của Bộ Tài chính ban hành.

2/ Thời gian học:. Dự kiến khai giảng ngày 23/01/2010 học vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

3/ Địa điểm: Giảng đường của trường ĐHKT - ĐHQGHN

4/ Giảng viên giảng dạy: Giảng viên có uy tín chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy Kế toán trưởng.

5/ Quyền lợi của học viên: Kết thúc khoá học, những học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp Chứng chỉ Bồi Dưỡng nghiệp vụ Kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài chính.

6/ Kinh phí đào tạo: 1.600.000 đ/học viên. (chưa bao gồm phí tài liệu)

Vậy trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội kính thông báo đến Quý doanh nghiệp được biết để có kế hoạch tham gia khoá học.

Chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 504 Nhà E4

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại : ((04) 3754 7506 Ext. 514

0976284868 ( Mr. Mạnh )

Email: manhdh@vnu.edu.vn

Website: http://www.ueb.edu.vn

 COE - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :