Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sau đại học
Hoãn tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHQG đối với NCS Phạm Văn Khánh

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã nhận được Công văn số 1398/HV-CT ngày 02/06/2014 của Học viện Kỹ thuật Quân sự về việc đề nghị không tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHQG cho NCS Phạm Văn Khánh (chuyên ngành: Lý thuyết xác suất và thống kê toán học, khóa: 2008 – 2011).

Căn cứ vào Quy chế đào tạo sau đại học hiện hành ở Đại học Quốc gia Hà Nội và tính chất vụ việc, Nhà trường thông báo hoãn tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHQG đối với NCS Phạm Văn Khánh vào ngày 12/06/2014. Thông báo hoãn này sẽ được đăng trên Báo Nhân dân, Website của ĐHQGHN và Website của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Vậy Nhà trường thông báo để Khoa Toán – Cơ – Tin học, các đơn vị liên quan, các thành viên Hội đồng cấp ĐHQG chấm luận án tiến sĩ (theo Quyết định số: 1189/QĐ-ĐHQGHN ngày 11/04/2014 của Giám đốc ĐHQGHN) và cán bộ hướng dẫn của NCS Phạm Văn Khánh được biết và thực hiện.

Nhà trường đề nghị Khoa Toán – Cơ – Tin học thông báo cho NCS Phạm Văn Khánh, cán bộ hướng dẫn và niêm yết Thông báo này.

Xem thông tin chi tiết.






 
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :