Ảnh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Media  >   Ảnh
(Ảnh) Hội Cựu giáo chức ĐHQGHN tổ chức trồng cây tại cơ sở Hoà Lạc
Sáng ngày 16/2, hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ và chủ trương của ĐHQGHN “Vì một VNU - Hoà Lạc xanh”, Hội Cựu giáo chức ĐHQGHN đã tổ chức trồng cây tại cơ sở Hoà Lạc.

Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân cho biết, ĐHQGHN đang nỗ lực đẩy nhanh xây dựng ĐHQGHN tại Hoà Lạc. Những công trình nào xây dựng xong sẽ được sử dụng hiệu quả phục vụ hoạt động đào tạo và nghiên cứu.


Cơ sở ĐHQGHN tại Hòa Lạc đang dần được hiện thực hóa với quan điểm ưu tiên phát triển những công trình mang tính cấp bách nhất để phục vụ nhu cầu chung, sau đó sẽ bàn giao lại cho các đơn vị theo đúng quy hoạch

 

 

 

 

 GS.TS Phạm Huy Hổ đã thay mặt Hội Cựu giáo chức xúc động bày tỏ sự vui mừng khi chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng của ĐHQGHN tại Hoà Lạc: “sau bao ngày chờ đợi, thật vui mừng khi thấy những con đường rộng khang trang, những giảng đường hiện đại, những khuôn viên cây xanh đang hiện hữu trong khuôn viên ĐHQGHN tại Hoà Lạc. Tôi nhớ đến một câu hát: Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay”

 

 

 

 Sau đó, lãnh đạo ĐHQGHN và các cựu giáo chức đã trồng cây, kiến tạo một đại học xanh để các thế hệ sinh viên tương lai thụ hưởng và phát huy các giá trị của ĐHQGHN được vun đắp suốt quá trình hình thành và phát triển.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hiệu giới thiệu các công trình hiện có và đang được triển khai tại Hòa Lạc

 

 

Phó Giám đốc Nguyễn Hiệu giới thiệu Tổ hợp 02 tòa nhà HT1, HT2 sẽ đưa vào phục vụ 1.500 sinh viên từ tháng 09/2022

 

 

 

 

 

 

 
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :