Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Chương trình đào tạo quốc tế Thạc sỹ Công nghệ thông tin của IFI đạt chuẩn AUF

Ngày 21/7/2014, Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) sẽ trao danh hiệu “Chương trình đào tạo quốc tế đạt tiêu chuẩn của AUF” cho Chương trình đào tạo Thạc sỹ Công nghệ thông tin của Viện tin học Pháp ngữ - ĐHQGHN.
Thời gian: 14h, thứ Hai ngày 21/7/2014
Địa điểm: Phòng họp 203, nhà điều hành ĐHQGHN - 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Viện Tin học Pháp ngữ (VNU-IFI) thuộc ĐHQGHN được thành lập theo thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam và Tổ chức AUPELF-UREF (nay là AUF) năm 1993.
IFI đã có 20 năm kinh nghiệm đào tạo với 300 Thạc sĩ ra trường thuộc chuyên ngành Công nghệ Thông tin và được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Pháp, tiêu chí chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Các giảng viên của chương trình là các giáo sư đến từ các nước nói tiếng Pháp như: Pháp, Bỉ, Canada, Thụy Sĩ…. Học viên của IFI đến từ các nước có sử dụng tiếng Pháp thuộc 4 châu lục: Á, ÂU, Phi và Mỹ.
Toàn bộ chương trình đào tạo (lớp dự bị tiếng Pháp và Master) hoàn toàn miễn phí với sự tài trợ của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) và Đại học Quốc gia Hà Nội. Học viên có cơ hội thực tập nửa năm tại các nước Pháp ngữ phát triển. Học viên tốt nghiệp nếu đạt các tiêu chí chất lượng sẽ được nhận hai bằng Thạc sỹ: của ĐHQGHN và của các trường đại học đối tác với IFI: Trường Đại học La Rochelle hoặc của Trường Đại học Claude Bernard Lyon 1 (Pháp) tùy theo từng chuyên ngành.

 BT - VNU-IFI
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :