Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Chương trình UK/Viet Nam Season 2023
Chương trình UK/Viet Nam Season tôn vinh những điều tốt đẹp nhất trong mối quan hệ đối tác Vương quốc Anh – Việt Nam trong các lĩnh vực nghệ thuật, công nghiệp sáng tạo, giáo dục đại học và tiếng Anh. Chương trình UK/Vietnam Season sẽ diễn ra từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2023.

Đánh dấu 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Vương quốc Anh–Việt Nam và 30 năm hiện diện của Hội đồng Anh tại Việt Nam, chương trình UK/Vietnam Season sẽ mở ra những cơ hội hợp tác mới nhằm tôn vinh những điều tốt đẹp nhất trong mối quan hệ đối tác Vương quốc Anh–Việt Nam, đồng thời tăng cường kết nối giữa người dân của hai quốc gia.

Nộp hồ sơ Quỹ Hợp tác Chương trình UK/Viet Nam Season

Quỹ Hợp tác Chương trình UK/Viet Nam Season bắt đầu nhận hồ sơ cho các tài trợ lên tới £20,000 cho mỗi khoản từ hôm nay. Quỹ đang tìm kiếm các hợp tác đổi mới và các dự án đồng sáng tạo nhằm phản ánh quá khứ, hiện tại và tương lai của mối quan hệ hợp tác song phương thông qua các chủ đề chính của chương trình Season bao gồm: Khí hậu và Môi trường và Di sản chung.

Quỹ Hợp tác Chương trình UK/Viet Nam Season sẽ nhận hồ sơ hợp tác đến hết ngày 13 tháng 11 năm 2022 (17.00 GMT).

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Ban Hợp tác và Phát triển - VNU Media