Tin các đơn vị
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin các đơn vị  >
Lưu ý với thí sinh dự thi ĐGNL trong điều kiện giãn cách xã hội ngày 10-14/6/2021

Từ ngày 05-10/6/2021, Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội đã chuyển ca thi cho một số thí sinh đợt 211 thi trong điều kiện giãn cách xã hội. Để đảm bảo an toàn kỳ thi, Trung tâm Khảo thí đề nghị các thí sinh thực hiện tốt các điểm sau:

1) Giấy báo dự thi:

Thí sinh đợt 211 sử dụng Giấy báo dự thi cũ (đã gửi qua email ngày 20-24/4/2021). Thí sinh có thể tra cứu và in Thông tin dự thi tại  http://chuyencathi.dgnl.edu.vn/lookup .Nếu thí sinh không in Giấy báo dự thi hoặc Thông tin dự thi thì chỉ phải thông báo Số báo danh và xuất trình CMND/CCCD cho cán bộ coi thi khi làm thủ tục dự thi.

2) Thực hiện nghiêm túc giãn cách xã hội

a) Trước ngày đi thi:

- Chuẩn bị khẩu trang (thí sinh đeo khẩu trang trong quá trình dự thi);

- In và hoàn thành Tờ khai y tế (tải về TẠI ĐÂY). Tờ khai y tế nộp cho cán bộ y tế trước khi vào phòng thi. Thí sinh chịu trách nhiệm về thông tin kê khai y tế.

- Chuẩn bị vật dụng mang vào phòng thi (xem TẠI ĐÂY).

-  Người nhà thí sinh (nếu có) không tập trung tại khu vực thi. Thí sinh tự bảo quản tài sản của mình (nếu có).

b) Đến điểm thi đúng giờ đăng ký chuyển ca thi:

-  Thực hiện khử khuẩn và kiểm tra thân nhiệt,

-   Nộp tờ khai y tế,

-  Thực hiện các bước theo hướng dẫn tại điểm thi (xem chi tiết TẠI ĐÂY)

-  Thí sinh PHẢI ký xác nhận đã tham gia kỳ thi trước khi rời phòng thi.

- Thí sinh phải tuân thủ hướng dẫn của cán bộ y tế, cán bộ coi thi. Trường hợp thí sinh có các triệu chứng liên quan đến dịch Covid-19 sẽ không được vào phòng thi, cán bộ y tế có thể yêu cầu xét nghiệm nhanh virus SARS-CoV-2.

c) Địa chỉ Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN và khu vực thi: Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội, Nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thí sinh có thể sử dụng ứng dụng tìm địa chỉ trên các ứng dụng bản đồ điện tử (Google Map hay Zalo) để tìm đường đến khu vực thi.

-  Cổng chính: 144 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Đại học Quốc gia Hà Nội)

- Cổng số 1 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Trường Đại học Ngoại ngữ)

Hân hạnh đón tiếp thí sinh đúng giờ

Hồng Anh