Tin các đơn vị
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin các đơn vị  >  
Gặp mặt gần 700 đại sứ và khởi động chương trình Đại sứ ULIS 2021
Ngày 3/2/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình gặp mặt Đại sứ ULIS 2021.

Đây là hoạt động khởi động cho Chương trình Đại sứ ULIS năm 2021 và diễn ra theo hình thức trực tuyến trên Zoom Meeting.

“Đại sứ ULIS” là chương trình dành cho sinh viên đã được Trường Đại học Ngoại ngữ triển khai 3 năm qua, đóng góp hiệu quả vào công tác tuyển sinh đại học của Nhà trường và hỗ trợ học sinh THPT trong kì thi THPTQG. Đây là cơ hội để sinh viên phát triển phẩm chất, kỹ năng toàn diện hơn cũng như bồi đắp tình yêu với ULIS và kết nối với trường THPT quê hương.

Tham dự buổi gặp mặt có Ban Giám hiệu, Ban Truyền thông TS ĐHQC2021 và gần 700 đại sứ sinh viên năm nay.

Trong chương trình, các đại sứ đã được chia sẻ Thông tin dự kiến về Tuyển sinh ĐHCQ 2021 của Nhà trường; Trao đổi về Quyền lợi, Trách nhiệm, Hành trình Đại sứ ULIS 2021 và Giải đáp thắc mắc liên quan.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cho biết Đại sứ ULIS là một hoạt động bổ ích Nhà trường triển khai nhằm tạo nên sự khác biệt, thế mạnh cho sinh viên khi bước ra thị trường lao động. Hiệu trưởng tin rằng các em có thể trải nghiệm cuộc sống đại học ý nghĩa nhất khi tham gia các hoạt động như thế này.

Chương trình gặp mặt và tập huấn Đại sứ ULIS 2021 diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp và khép lại với những lời chúc năm mới, những kỳ vọng vào thành công của chương trình năm nay.

 Thanh Bình - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :