Tin tức
Trang chủ   >  Dự án Đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc  >   Tin tức  >  
ĐHQGHN và Bộ Xây dựng tiếp tục triển khai các hoạt động tại Hòa Lạc
Sáng 15/11/2012, tại Hòa Lạc, đoàn công tác của ĐHQGHN và Bộ Xây dựng đã có buổi làm việc về một số vấn đề liên quan đến Dự án xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc.

Phó Giám đốc Thường trực ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ và ông Bùi Phạm Khánh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng ban Quản lí Dự án ĐHQGHN cùng chủ trì buổi làm việc.

Lãnh đạo của 2 cơ quan cùng thống nhất các công việc thực hiện trong thời gian tới đây, dựa trên nguyên tắc: các bên liên quan cùng phối hợp chặt chẽ, tập trung nguồn lực, hướng đến giải quyết vì mục tiêu chung của Dự án xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc.

Đại diện của 2 cơ quan đã thảo luận và thống nhất các nội dung liên quan đến các nội dung chính: Chuẩn bị bàn giao Nhà công vụ số 1, dự kiến vào tháng 7/2013; Chuẩn bị kế hoạch di chuyển Viện Tin học pháp ngữ và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng an ninh lên Hòa Lạc; Kế hoạch phân kỳ thực hiện Dự án tổng thể; Chuẩn bị xây dựng kế hoạch thanh lý tài sản đã được đền bù; Kế hoạch Dự án Nhà ở cho cán bộ ĐHQGHN tại Hòa Lạc và một số nội dung liên quan đến công tác đền bù, cơ sở hạ tầng,..

 Đỗ Ngọc Diệp - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :