Tin tức
Trang chủ   >  Dự án Đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc  >   Tin tức  >  
Ươm mầm xanh cho tương lai !
Nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ 2014, Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ đã đến thăm, chúc Tết cán bộ viên chức của Trung tâm Nghiên cứu Đô thị tại Hòa Lạc.

 
Cùng đi với Giám đốc có các Phó Giám đốc Nguyễn Hữu Đức, Nguyễn Kim Sơn, lãnh đạo Văn phòng và các Ban chức năng của ĐHQGHN.
Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ chúc mừng các nhà giáo, nhà khoa học, các cán bộ, viên chức của Trung tâm Nghiên cứu Đô thị ĐHQGHN một năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.
Giám đốc ĐHQGHN đã ghi nhận, chúc mừng thành quả của các đơn vị trong toàn ĐHQGHN nói chung và của Trung tâm Nghiên cứu Đô thị nói riêng trong năm vừa qua đồng thời bày tỏ hy vọng cán bộ của Trung tâm chung sức, chung lòng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ĐHQGHN ngày càng lớn mạnh. 
Giám đốc nhấn mạnh, trong thời gian tới, Trung tâm cần khẩn trương chuẩn bị đủ các điều kiện để từng bước tiếp nhận và khai thác một cách hiệu quả cơ sở mới xây dựng xong tại Hòa Lạc. Dự kiến năm 2014, Viện Tin học Pháp ngữ và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh sẽ là các đơn vị đào tạo đầu tiên của ĐHQGHN làm việc tại Hòa Lạc.
Theo kế hoạch, quý 1 năm 2014, Bộ Xây dựng sẽ bàn giao cho ĐHQGHN sử dụng khu Nhà Công vụ, Khu Ký túc xá số 4.  
Hiện nay tuyến đường số 11 đã được xây dựng xong, chuẩn bị đấu nối với đường cao tốc Thăng Long kéo dài. Tuyến đường số 3 nối khu Nhà công vụ với đường 21 cũng sẽ được khởi công trong đầu năm 2014 này.
Nhân dịp xuân mới, Giám đốc Phùng Xuân Nhạ đã trồng cây lưu niệm trong khuôn viên của Nhà công vụ số 1. Giám đốc tin tưởng, những mầm xanh mới như những vận hội mới sẽ tạo nên những xung lực mới để ĐHQGHN tiếp tục vững bước đi lên, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của ĐHQGHN tại Hòa Lạc – một khu đô thị Đại học hiện đại, tiên tiến tiếp cận chuẩn quốc tế, đồng thời là khu đô thị đại học thông minh, tiêu biểu cho trí tuệ và văn hóa Việt Nam đang được hình thành.
Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Đô thị Trần Mạnh Liểu đã thay mặt cán bộ Trung tâm bày tỏ lòng cảm ơn tới sự quan tâm đặc biệt của Giám đốc ĐHQGHN về việc chọn Trung tâm Nghiên cứu Đô thị là nơi chúc tết và trồng cây đầu xuân mới.
Một số hình ảnh của Giám đốc ĐHQGHN tại Hòa Lạc:
Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm với cán bộ viên chức Trung tâm Nghiên cứu Đô thị trước Nhà công vụ số 1
Giám đốc Phùng Xuân Nhạ thăm khu Ký túc xá số 4 (Khu KTX số 4 nằm sát đường 21, gần nút giao thông đường cao tốc Thăng Long)

 BT - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :