TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 17:02:56 Ngày 07/03/2022 GMT+7
Trường THPT Khoa học Giáo dục được công nhận đạt chuẩn quốc gia
Ngày 01/3/2022, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 803/QĐ-UBND về việc công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia.

Theo đó, Trường THPT Khoa học Giáo dục, thuộc Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN là một trong hai trường trung học phổ thông được công nhận đạt chuẩn quốc gia, mức độ 1, cùng với Trường THPT Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm).

Quyết định này công nhận 08 trường trung học cơ sở và 02 trường trung học phổ thông đạt chuẩn quốc gia thuộc địa bàn các quận, huyện: Cầu Giấy, Tây Hồ, Nam Từ Liêm, Đan Phượng, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Thanh Trì.

Trường THPT Khoa học Giáo dục được thành lập theo Quyết định số 1036/QĐ-UBND ngày 03/03/2016 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội. Trường là một cơ sở giáo dục đào tạo công lập trực thuộc Trường ĐH Giáo dục – ĐHQGHN, xây dựng theo mô hình trường THPT thực hành giáo dục tiên tiến, chất lượng cao của Việt Nam.

Chi tiết Quyết định số 803/QĐ-UBND ngày 1/3/2022 của UBND Thành phố Hà Nội.

Kim Thành - VNU Media

THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
  • Trường ĐH Khoa học Xã hội